Bắt 2 nghi can chém đứt lìa cánh tay bảo vệ chung cư

10 Thanh Niên Online

Công an tỉnh Bình Dương đã bắt được 2 nghi can chém đứt lìa cánh tay 1 bảo vệ một chung cư ở P.An Phú (TX.Thuận An, Bình Dương).

Chiều 24.6, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt được 2 nghi can chém đứt lìa cánh tay ông Lê Trung Nghĩa (45 tuổi, ngụ Cần Thơ bảo vệ một chung cư ở P.An Phú (TX.Thuận An, Bình Dương).

Hai nghi can được xác định là Phan Trường Sơn (31 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) và Bùi Văn Cầu (34 tuổi, ngụ Bến Tre).

Theo điều tra ban đầu, Sơn thường hay lui tới khu chung cư và đậu xe ở phía dưới sân không đúng chỗ quy định. Ông Nghĩa là bảo vệ của chung cư đã nhiều lần nhắc nhở nên gây mâu thuẫn với Sơn.

Tức giận, tối 7.6, Sơn rủ Cầu đến đánh ông Nghĩa để dằn mặt chuyện nhắc nhở đậu xe. Để thực hiện, Sơn lấy xe máy chở Cầu đến gần bãi giữ xe máy nơi ông Nghĩa đang trực giữ xe.

Sau đó Sơn đứng ở ngoài chờ còn Cầu xách cây mã tấu mang theo người chạy vào chém ông Nghĩa.

Trong lúc chống đỡ sự tấn công, ông Nghĩa đã bị Cầu chém đứt lìa cách tay rơi xuống đất. Ông Nghĩa sau đó được người dân đến bệnh viện cấp cứu và nối cánh tay, nhưng đã bị hoại tử.

Sau khi gây án, Cầu về TP.HCM còn Sơn về Trà Vinh để lẩn trốn. Qua điều tra, truy xét công an đã bắt giữ Sơn, Cầu để phục vụ công tác điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
khoa

khoa

Tôi là người lành tính nhưng với bản chất côn đồ của những tên này, pháp luật ta không nên khoan hồng làm gì, kêu án tử hình cho bọn chúng chừa. Anh Nghĩa bị tật, rồi công việc bị ảnh hưởng ai sẽ lo cho con cho vợ?
Bình

Bình

Tôi cũng đồng ý án tử hình. Trước đây có vụ chém tay cô gái tại cầu P.M để cướp tài sản. Pháp luật cũng tuyên tử hình nhưng gia đình nạn nhân xin tha. Rồi sau đó không biết thế nào.
Đức

Đức

Côn đồ quá. Đề nghị án tử hình...
Nguyễn hùng

Nguyễn hùng

Đề nghị xử tử hình, bắt bồi thường mọi chi phí và nuôi ông Nghĩa suốt đời .
Trần Vinh

Trần Vinh

Quá côn đồ, cần xử đích đáng...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm