Bắt 3 nghi can dùng roi điện cướp tài sản

0 Thanh Niên Online
Các nghi can giả làm người mua điện thoại sau đó dàn cảnh, dùng dao, roi điện cướp luôn điện thoại của người bán. 
Tang vật vụ án bị công an thu giữ /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG Tang vật vụ án bị công an thu giữ - Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Tang vật vụ án bị công an thu giữ
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Ngày 15.3, Công an TX.Thuận An (Bình Dương) ra quyết định tạm giữ hình sự: Nguyễn Thanh Thiện (19 tuổi), Nguyễn Thanh Ngân (16 tuổi) và Nguyễn Minh Thắng (17 tuổi, cùng ngụ Bình Dương) về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, do cần tiền tiêu xài Thiện, Thắng bàn bạc nhau rủ thêm Ngân lên mạng internet tìm những người bán hàng qua mạng, đóng giả là người mua hàng sau đó ra tay cướp.

Ngày 13.3, Thiện, Thắng, Ngân thông qua một trang website bán hàng online biết được anh Đặng Văn Vương (28 tuổi, ngụ Bình Dương) bán 1 chiếc điện thoại Iphone 7plus 128Gb ở khu vực P.An Phú (TX.Thuận An).

Bắt 3 nghi can dùng roi điện cướp tài sản - ảnh 1
Các nghi can tại cơ quan công an
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Sau khi hỏi thông tin, các nghi can tự phân công nhau, trong đó Thiện dùng dao bấm, Thắng dùng roi điện, Ngân giả làm người mua hàng rồi dàn cảnh để cướp.

Ngân yêu cầu anh Vương giao hàng ở địa điểm cách tiệm điện thoại của anh Vương khoảng 1 km. Tuy anh Vương không đồng ý nhưng Ngân vẫn đứng chờ.

Thấy anh Vương không đi giao hàng, Thiện, Thắng vào tiệm vờ hỏi mua điện thoại. Khi anh Vương đưa điện thoại ra để cho xem thử thì Thắng, Thiện dùng roi điện khống chế anh Vương để cướp.

Anh Vương tri hô, người dân chạy lại bắt được Thiện, Thắng.

Biết được đồng bọn bị bắt, Ngân bỏ chạy về H.Bàu Bàng (Bình Dương) lẩn trốn. Qua điều tra, truy xét, Công an Thuận An đã bắt giữ Ngân sau đó.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tào Thắng trưng nhiều sách chữ Hán cho chúng tôi xem /// Ảnh: Quang Viên

Chuyện ở đại ngàn: Đi tìm bùa ngải

Mỗi khi lên miền núi, hẳn ai cũng từng được nghe lời dặn dò: “Lên đó coi chừng bị thư ếm, bỏ bùa nhé!”. Bùa ngải của dân tộc ít người là gì mà đáng sợ vậy?