Bắt khẩn cấp kẻ giết chủ nợ rồi chôn xác phi tang

2 Thanh Niên
Chiều 28.1, các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng tiến hành khai quật thi thể anh Võ Thành Tuấn (27 tuổi, ngụ thôn Đồng Lạc 1, xã Đinh Lạc, H.Di Linh, Lâm Đồng), nạn nhân trong vụ án giết người rồi chôn xác phi tang.
Đưa Trần Quốc Vũ về trại giam
 /// Ảnh: LÂM VIÊN Đưa Trần Quốc Vũ về trại giam - Ảnh: LÂM VIÊN
Đưa Trần Quốc Vũ về trại giam
Ảnh: LÂM VIÊN
Theo thông tin ban đầu từ Công an tỉnh Lâm Đồng, ngày 23.1 anh Tuấn đi xe máy đến nhà Trần Quốc Vũ (31 tuổi, ngụ thôn Đinh Lạc 1) để đòi 15 triệu đồng Vũ nợ trước đó. Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn nên Vũ đã đâm chết anh Tuấn. Sau đó, Vũ bó xác nạn nhân chở vào rẫy cà phê ở khu Sở Hựu (tiểu khu 645, xã Tam Bố, H.Di Linh, Lâm Đồng, cách nhà Vũ 25 km) chôn, rồi lái xe máy của Tuấn chạy xuống giữa đèo Bảo Lộc cách xa khoảng 80 km, ném xuống vực.
Nhận được tin báo của gia đình về việc Tuấn mất tích, công an khoanh vùng một số nghi can để điều tra, trong đó có Vũ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và kiên trì đấu tranh, sáng 28.1, Vũ khai nhận hành vi giết anh Tuấn.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng

Hùng

Một nguyên tắc sống "Không cho ai mượn tiền và cũng không mượn tiền của ai", đó là tiêu chí sống. Nếu người thân ruột thịt hỏi mượn mình có thì cho chứ không cho mượn. Bởi cho mượn tiền, người mượn khó lòng tự trả mà phải đòi, đòi là mất lòng. Mâu thuẫn cũng từ đây, đánh chém nhau cũng từ đây, tốt nhất cần tạo cho mình nguyên tắc sống không phụ thuộc, xã hội sẽ yên ổn gia đình hạnh phúc.
tonyjeann425@gmail.com

tonyjeann425@gmail.com

LÀM ƠN, MẮC OÁN.THẤY NGƯỜI TAI NẠN NGÃ XE TRONG ĐÊM KHUYA VẮNG LIỀN CHỞ ĐI CẤP CỨU .LÒNG TỐT NÀY ĐƯỢC ĐÁP TRẢ BẰNG BỊ HÀNH HUNG TƠI BỜI BỞI NGƯỜI NHÀ NẠN NHÂN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toàn cảnh phiên làm việc ngày 27.1 của Đại hội XIII tại hội trường 	 /// Ảnh: Gia Hân

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII: Củng cố niềm tin, xây thế trận lòng dân

Hôm qua 27.1, Đại hội XIII dành cả ngày để tập trung thảo luận về các nội dung của văn kiện trình tại đại hội. 23 ý kiến của các đại biểu đại diện cho các đoàn đã tập trung phân tích, làm sáng rõ các kết quả của nhiệm kỳ khóa XII, cũng như công cuộc đổi mới trong 35 năm qua dưới nhiều khía cạnh.
Bến tàu ở xã Tam Thôn Hiệp /// Ảnh: Phạm Thu Ngân

Tết neo trên vỏ lãi

Những cư dân rừng Cần Giờ trong thời gian tăng cường tuần tra rừng trước tết, cũng tất bật lái vỏ lãi về chợ mua vài thức quà, mứt bánh để chưng.