Bắt khẩn cấp kẻ giết rồi chôn xác người dưới phòng trọ

1 Thanh Niên
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình ngày 6.12 đã bắt khẩn cấp Nguyễn Mạnh Hùng (31 tuổi, quê xã Mai Hóa, H.Tuyên Hóa, Quảng Bình) về hành vi giết người.
Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng tháng 6.2010, Hùng đến ở cùng phòng trọ với Bùi Tiến Dũng (ở Đức Ninh, TP.Đồng Hới, Quảng Bình) tại 48 Trường Chinh (P.Bắc Lý, TP.Đồng Hới) và được Dũng giao ghi giấy cho những người đến cá độ bóng đá; Hùng hưởng 10% tổng số tiền ghi được. Sau một thời gian ghi, Hùng cộng lại được 7 triệu đồng nhưng Dũng không trả nên giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Dũng đánh Hùng rồi đi tắm, bất ngờ bị Hùng dùng song giường đâm vào đầu rồi đè xuống nền phòng tắm dẫn đến tử vong. Sau đó, Hùng đào nền nhà ở phần dưới giường ngủ chôn thi thể Dũng và mua xi măng trát lại. Hùng tiếp tục ở lại phòng trọ một thời gian mới chuyển đi.
Đến ngày 3.12, khi công nhân đào móng nhà để cải tạo làm quán thì phát hiện thi thể Dũng. Kết quả khám nghiệm cho thấy tử thi bị vỡ thành ngoài xương hốc mắt phải, vỡ xương sọ. Ngày 4.12, anh Bùi Ngọc Thành đến cơ quan công an trình báo anh trai là Bùi Tiến Dũng có đến thuê trọ tại địa chỉ trên và bị mất tích từ năm 2010.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Từ xa xưa đến bây giờ những vụ giết người, dẫu cho đã qua nhiều năm và không để lại dấu vết. Nhưng rồi tất cả đều bị phơi bày dưới nhiều hình thức khác nhau và hung thủ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm