Bắt khẩn cấp nghi can đe dọa giết Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng

15 Thanh Niên
Bộ Công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Đào Tấn Cường (ngụ P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) là Phó giám đốc Công ty cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng.
Ngày 19.8, nguồn tin Thanh Niên cho biết Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Đào Tấn Cường (ngụ P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) là Phó giám đốc Công ty cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng, để điều tra về hành vi đe dọa giết người.
Được biết, ông Đào Tấn Cường là anh trai của Chánh văn phòng Thành ủy Đà Nẵng đương nhiệm.
Theo thông tin ban đầu, ông Đào Tấn Cường đã có hành vi sử dụng điện thoại nhắn tin tới số điện thoại cá nhân của ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, với nội dung đe dọa giết ông Thơ và người thân.
Trước thời điểm ông Huỳnh Đức Thơ bị nhắn tin đe dọa, tại Đà Nẵng đã xảy ra nhiều thông tin đồn đoán liên quan đến cá nhân lãnh đạo thành phố trong việc bổ nhiệm cán bộ, đạo đức lối sống.
Đáng chú ý, từ tháng 3, một số báo, mạng xã hội đã đăng tải nhiều thông tin về tài sản của ông Huỳnh Đức Thơ. Sau đó, Thành ủy, UBND TP.Đà Nẵng đã xác định việc để lọt thông tin về kê khai tài sản của ông Huỳnh Đức Thơ có dấu hiệu rò rỉ tài liệu không được phổ biến rộng rãi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cong bang

cong bang

Kê khai tài sản cán bộ mà bí mật như thế... thì làm sao dân biết, dân bàn...dân kiểm tra.
Trần Tấn Thảo, SN 1949

Trần Tấn Thảo, SN 1949

Tài sản chân chính có được từ công sức lao động của tôi và gia đình tôi làm ra, thì có gì phải bí mật. Tôi càng phải nên công khai ra cho nhiều người biết để biểu dương tinh thần cần cù lao động của tôi, cho nhiều người cùng học tập. Chỉ có của đút lót, tài sản bất minh mới phải giấu giếm. Ai đồng ý suy nghĩ này, xin phát biểu. Vẫn biết rằng, giữa thời buổi này, lời thật mất lòng, nhưng bản chất, tánh tình thằng người tui ngay thẳng, tui vẫn nói. Đi tù cũng nói thẳng....
Nguyên

Nguyên

Kê khai tài sản của cán bộ dù là cấp nào cũng phải công khai chứ sao lại là bí mật quốc gia nhỉ? Thế thì làm sao dân biết, dân bàn và dân kiểm tra?
Nguyen

Nguyen

Từ ngày bác Thanh ra đi đanẵng lộn xộn..... mới biêt được sự tài giỏi của bác Thanh như thế nào.
Huỳnh Tới

Huỳnh Tới

Hậu Nguyễn Bá Thanh khá lộn xộn không có người đủ sức cầm lái nên mới vậy .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm