Bắt khẩn cấp phụ huynh bị tố dâm ô, xâm hại 6 nữ sinh tiểu học

3 Thanh Niên Online
Đưa con trai đi học, một phụ huynh nhiều lần dâm ô, xâm hại nữ sinh tiểu học. Các gia đình nạn nhân tố giác. Công an bắt khẩn cấp, tạm giữ phụ huynh này.
Ngày 26.4, thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP.Long Xuyên (An Giang) đã bắt khẩn cấp, tạm giữ ông N.T.T (47 tuổi, ngụ TP.Long Xuyên) để lấy lời khai, làm rõ về hành vi dâm ô, xâm hại 6 nữ sinh tiểu học.
Theo nguồn tin từ Công an TP.Long Xuyên, sáng ngày 24.4, ông T. đưa con trai đi học tại một trường tiểu học trên địa bàn TP.Long Xuyên thì thấy 3 nữ sinh lớp 1 đang ngồi trong lớp học nói chuyện.
Lúc này chưa đến giờ học nên giáo viên và các học sinh khác chưa đến lớp. Lợi dụng lúc vắng người, ông T. đã sờ mó vùng kín của 3 nữ sinh này, rồi bỏ đi. Sau đó, các em đã kể lại cho phụ huynh. Ngày 25.4, phụ huynh các em đã gặp ông T. để làm rõ, rồi viết đơn trình báo công an.
Nhận được thông tin tố cáo, Công an TP.Long Xuyên đã gặp 3 nữ sinh lớp 1 cùng các phụ huynh lấy lời khai. Qua xác minh, Công an TP.Long Xuyên lại ghi nhận thêm thông tin trước đó ông T. đã có hành vi dâm ô, xâm hại 3 nữ sinh khác (cùng sinh năm 2012) cũng tại trường tiểu học này.
Hiện công an đang đưa các bé gái đi giám định y khoa, tiếp tục làm rõ thông tin tố cáo dâm ô.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Thành Hiền

Lê Thành Hiền

Đề nghị quý cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý thật nặng đối với loại tội phạm này.
An Quy Tran

An Quy Tran

Cạn lời.
Đối với tội phạm này, pháp luật không thể nương tay.
Hãy xử nghiêm đủ sức răn đe các người khác.
hoàng thành

hoàng thành

Học trò lớp 1 cũng không tha, thật không tưởng tượng nổi...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm