Bắt khẩn cấp thầy giáo hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi

7 Thanh Niên Online
Thầy giáo dạy cấp 2 đã quan hệ tình dục với nữ sinh 12 tuổi rồi quay clip, vừa bị công an bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi hiếp dâm.
Ngày 1.11, Cơ quan CSĐT Công an Q.9 (TP.HCM) cho biết vừa bắt khẩn cấp D.V.L (27 tuổi, quê Đồng Nai - thầy giáo dạy cấp 2) để điều tra về hành vi hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi.
Theo điều tra từ công an, D.V.L là giáo viên đang công tác tại một trường trung học cơ sở thuộc TX.Dĩ An (Bình Dương). Khoảng tháng 7.2020, thông qua mạng xã hội, L. có kết bạn và nhắn tin nói chuyện với nữ sinh tên T. (12 tuổi, ngụ tại P.Long Bình, Q.9).
Qua thời gian nói chuyện, L. và em T. có tình cảm với nhau. L. chạy xe máy qua P.Long Bình chở em T. vào khách sạn quan hệ tình dục. Trong lúc quan hệ, L. đã dùng điện thoại quay phim lại. Ngày 26.10, L. gửi đoạn video cảnh quan hệ giữa hai người qua điện thoại em T.
Ngày 28.10, L. tiếp tục chở em T. vào khách sạn để quan hệ tình dục. Sau khi em T. về nhà thì bị gia đình phát hiện. Gia đình kiểm tra điện thoại em T. phát hiện video quay nói trên nên đã đến công an trình báo.
Qua điều tra, công an xác định L. quan hệ tình dục với nữ sinh 12 tuổi là phạm tội hiếp dâm nên đã ra quyết định bắt khẩn cấp. Công an Q.9 đang hoàn tất hồ sơ chuyển giao vụ việc thầy giáo L. hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi lên Công an TP.HCM tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quachhuuhue

Quachhuuhue

thầy giáo hay là ma giáo? phải xử thật nghiêm như tử hình chẳng hạn vì ngoài tội hiếp dâm dâm trẻ em và làm ô nhục chữ Thầy giáo!
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Thầy ơi là thầy. Sao mà tệ quá. Ăn đồ cấm mà còn quay phim chụp ảnh. Đúng là thừ không ra gì., tội cho ngành sư phạm lại thêm tai tiếng.
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Phụ huynh của bé này sao mà không kiểm soát chặt chẽ con cái mình như vậy chứ.
Tôi cũng có con gái 12 tuổi như bé. Giờ học và giờ ra về tôi sắp xếp thời gian thay phiên nhau đi đưa đón cháu. Muốn đi đâu là phải nơi nào mà vợ chồng tôi kiểm tra được. Không thể để cho con gái tự do đi đâu mà mình không biết, vì tuổi của cháu còn quá nhỏ để hiểu biết hơn về đời sống xã hội ngày nay.
Riêng về anh thầy giáo này thì có lẽ anh ta không học bài học đạo đức cũng như tính người. Nên đi tù nhiều năm để hiểu biết hơn về đời sống chốn lao tù mà còn tu tâm dưỡng tính về sau.
Hồ Trình

Hồ Trình

Phải trừng trị thật nghiêm khắc GV này!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm