Bắt một thanh niên tự chế tạo súng để bán

1 Thanh Niên
Kiểm tra nơi ở của Thưởng, công an phát hiện, thu giữ 2 khẩu súng do Thưởng chế tạo và nhiều dụng cụ để chế tạo súng.
Thông tin từ Công an H.Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa phát hiện 'lò' sản xuất súng, bắt giữ Võ Đình Thưởng (26 tuổi, ngụ xã Thanh Thủy, H.Thanh Chương) để điều tra hành vi chế tạo vũ khí trái phép.
Kiểm tra nơi ở của Thưởng ở xã Thanh Thủy, công an phát hiện, thu giữ 2 khẩu súng do Thưởng chế tạo và nhiều dụng cụ để chế tạo súng.
Bước đầu Thưởng khai nhận đã sắm máy móc và các dụng cụ để chế tạo súng. Thời gian vừa qua, Thưởng đã chế tạo và bán một số khẩu súng cho những người có nhu cầu, với giá mỗi khẩu 3 triệu đồng.
Kết quả giám định của cơ quan kỹ thuật hình sự cho thấy 2 khẩu súng thu giữ được tại nhà Thưởng có tính năng, tác dụng tương tự vũ khí quân dụng.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tiên

Tiên

Hết biết ! Không bắt tên này xã hội sẽ loạn mất khi bọn tội phạm chỉ cần bỏ ra 3 triệu là có ngay một khẩu súng trong tay , mong công an triệt phá cho hết những điểm sản xuất như thế này , không thì vài năm nửa Việt nam súng ống tràn lan như bên nước mỹ , trật tự trị an sẽ hổn loạn

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khốn khổ vì đào đường, lô cốt>

Khốn khổ vì đào đường, lô cốt

Tình trạng các công trình thi công thời gian dài, lô cốt bủa vây các tuyến đường đang đẩy nhiều người dân TP.HCM vào tình cảnh khốn khổ.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng hoa Thường trực Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam /// Ảnh: Trang web Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam>

Tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong chính trị

Đoàn Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ VN tổ chức gặp mặt hơn 130 nữ đại biểu Quốc hội khóa XIV nhằm trao đổi, thảo luận về phương hướng, giải pháp tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong chính trị tại VN.