Chị A.R (23 tuổi, quốc tịch nước ngoài, lưu trú Q.2, TP.HCM) đến cơ quan công an trình báo việc bị Akachukwu Donald khống chế hiếp dâm chị.
Ngày 11.10, Cơ quan CSĐT, Công an H.Nhà Bè (TP.HCM) cho biết đã bắt giữ Akachukwu Donald (33 tuổi, quốc tịch Nigeria, lưu trú chung cư Hoàng Anh Gia Lai 3, xã Phước Kiển, H.Nhà Bè) và lập hồ sơ chuyển Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm.
Ngày 8.10, chị A.R (23 tuổi, quốc tịch nước ngoài, lưu trú Q.2) đến Công an H.Nhà Bè trình báo trước đó chị quen với Akachukwu Donald ở khu phố Tây (Q.1), sau đó người này rủ chị về chung cư trên chơi. Tại đây, Akachukwu Donald khống chế hiếp dâm chị.

Đàm Huy

Bạn đọc phản hồi (4 nhận xét)

abc

Nghe có vẻ không ổn, đêm khuya đồng ý & tự nguyện lên phòng người ta ... dĩ nhiên là sẽ có X. Mâu thuẫn gì lại đi tố cáo ... kể ra những trường hợp này không thụ lý sự việc.

Thanhbinh20013

Ông chế ra vụ đêm khuya ở đâu vậy. Tôi tìm hoài không ra câu nào thể hiện phóng viên viết về đêm khuya,

Nguyễn vân Tùng

Chung cư có hơn ngàn hộ, ở san sát, cửa ra vào đối diện nhau mà chuyện xảy ra không nghe la cầu cứu, báo động gì. Chuyện cũng hơi lạ ?

Taothao

Không có gì lạ hết. Theo luật pháp Mỹ hay các nước tiên tiến thì vào phút cuối ngươi phụ nữ đổi ý và nói NO thì ngay đến chồng cũng phải tuân theo, không là mang tội hiếp dâm. Luật Việt Nam chắc cũng không khác bao nhiêu.

Bình luận