Bắt nghi phạm ném đá xe khách

4 Thanh Niên
Hoàng khai nhận do mình thấy nhiều xe khách đi chiều ngược lại bật đèn xe làm lóa mắt nên quá bực tức, tìm đá để ném vào ô tô nào đi ngược lại mà bật đèn pha. 
Phan Văn Hoàng tại cơ quan công an /// Ảnh: Phạm Anh Phan Văn Hoàng tại cơ quan công an - Ảnh: Phạm Anh
Phan Văn Hoàng tại cơ quan công an
Ảnh: Phạm Anh
Chiều 13.2, Công an H.Đăk Tô (Kon Tum) cho biết đã bắt được nghi phạm ném đá xe khách BS 48B - 004.99 vào tối 11.2 trên QL14 thuộc xã Tân Cảnh, H.Đăk Tô. Đó là Phan Văn Hoàng (22 tuổi, trú tại thôn Đăk Rò, xã Đăk Trăm).
Hoàng khai nhận vào tối 11.2, khi điều khiển xe máy đi từ H.Ngọc Hồi về H.Đăk Tô, thấy nhiều xe khách đi chiều ngược lại bật đèn xe làm lóa mắt nên quá bực tức, tìm nhặt 8 hòn đá bỏ vào giỏ xe để ném vào ô tô nào đi ngược lại mà bật đèn pha. Đến thôn 4, xã Tân Cảnh, Hoàng thấy ô tô BS 48B - 004.99 đi ngược lại nên ném đá vào đầu xe rồi bỏ chạy.
Hoàng còn khai nhận thêm, trước khi ném vào xe khách nói trên, Hoàng cũng đã ném vào một xe taxi Mai Linh và một xe khách khác.
Hoàng đang bị Công an H.Đăk Tô tạm giam để điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thạc Lê USA

Thạc Lê USA

Tôi thấy rất nhiều xe auto,xe khách,xe 2 bánh không những mở đèn pha làm chói mắt mà còn thay bóng LED để sáng hơn làm những người lái xe đi ngược chiều không thể nhìn thấy phía trước mà người đi cùng chiều cũng bị ảnh hưởng vì đèn pha chiếu vào gương chiếu hậu rồi phản chiếu vào mắt người lái xe.Luật cấm đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ thấy CSGT xử phạt.
Toản

Toản

Hành động ném đá như vậy là không chấp nhận được. Tuy nhiên cũng có không ít những lái xe hoặc chủ xe đã tham gia giao thông thiếu văn hóa khi không dùng đèn pha đúng nơi đúng lúc, hơn thế nữa còn thay bóng đèn pha bằng đèn led làm lóa mắt người đi ngược chiều gây rất mất an toàn.
Mong rằng mỗi người tài xế, mỗi chủ xe hãy tham gia giao thông đúng luật, có văn hóa.
Mai Quí Hùng

Mai Quí Hùng

Cho nó vào trại giam nằm một thời gian dài, chắc không có ai làm chói mắt đâu.
Anh

Anh

Suy nghỉ của mấy bác lái xe.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm