Bắt nhóm chuyên dàn cảnh trộm quần áo

0 Thanh Niên
4 người chở nhau đến điểm giao nhận hàng hóa trên đường Sư Vạn Hạnh (P.9, Q.5, TP.HCM) dàn cảnh trộm quần áo. Cường, Hùng đứng bên ngoài cảnh giác, còn Mai, Quỳnh vào trong khiêng một bao quần áo ra bỏ lên xe
Ngày 27.8, Công an Q.5 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Phạm Hà Mai (48 tuổi), Phạm Ngọc Quỳnh (13 tuổi), Dương Minh Cường (35 tuổi, cùng ngụ Q.4, TP.HCM) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Trước đó, ngày 21.8, Cường điều khiển xe máy BS 63K9-3045 chạy đến chợ Bến Thành (Q.1) rủ Mai, Quỳnh, Hùng (chưa rõ lai lịch) đi trộm tài sản.
Sau đó, 4 người chở nhau đến điểm giao nhận hàng hóa trên đường Sư Vạn Hạnh (P.9, Q.5) dàn cảnh trộm quần áo. Cường, Hùng đứng bên ngoài cảnh giác, còn Mai, Quỳnh vào trong khiêng một bao quần áo ra bỏ lên xe để Cường chở về Q.4 cất giấu.
Mai mang bao quần áo trộm được bán lại cho người đi đường ở công viên 23 Tháng 9 được 3,6 triệu đồng rồi chia lại cho Cường, Hùng mỗi người 900.000 đồng; chia cho Quỳnh 100.000 đồng. Đến ngày 25.8, Mai, Quỳnh, Cường tiếp tục quay lại địa điểm trên để trộm quần áo thì bị các trinh sát mai phục bắt giữ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng