Bắt quả tang cán bộ của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa nhận tiền để bỏ qua sai phạm

3 Thanh Niên Online
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt quả tang một cán bộ đang công tác tại Thanh tra tỉnh Thanh Hóa, có hành vi nhận tiền của người bị thanh tra để bỏ qua sai phạm.
Trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa /// ẢNH MINH HẢI Trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa - ẢNH MINH HẢI
Trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa
ẢNH MINH HẢI
Ngày 19.4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, khoảng 15 giờ ngày 18.4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa bắt quả tang một cán bộ công tác tại Thanh tra tỉnh Thanh Hóa có hành vi nhận tiền của người bị thanh tra để bỏ qua sai phạm
Cụ thể, người này bị bắt quả tang khi đang nhận tiền của một cán bộ công tác tại UBND huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa), đơn vị mà đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành thanh tra nội dung liên quan đến công tác quản lý thu chi ngân sách và xây dựng cơ bản.
Danh tính nghi phạm bị bắt và thông tin cụ thể về người đưa tiền cho nghi phạm hiện vẫn chưa được Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp.
Trước đó, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo tố giác tội phạm, về việc một thành viên trong đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa có hành vi đe dọa, ép buộc đối tượng bị thanh tra phải đưa tiền thì sẽ bỏ qua sai phạm.
Nhận được tin báo, Cơ quan An ninh điều tra đã vào cuộc và bắt quả tang khi nghi phạm đang nhận tiền của đối tượng đang bị thanh tra tại huyện Thiệu Hóa.
Liên quan đến vụ việc, trưa 19.4, trao đổi với Thanh Niên, ông Trịnh Văn Súy, Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa, cho biết hiện đang yêu cầu đơn vị có liên quan báo cáo vụ việc, đồng thời sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.
Hiện nghi phạm đang bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa tạm giữ hình sự để tiến hành điều tra, mở rộng.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
tongson

tongson

Nghe những câu chuyện tham nhũng hối lộ riết rồi cũng quen tai !
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Đấy là lý do mà vì sao có rất nhiều người muốn được làm việc công chức. Dù vô số người than thở rằng làm việc nhà nước, công chức với đồng lương ít ỏi. Nhưng mà họ thi nhau chạy chọt để được làm việc cho nhà nước.
Cũng xin nói thêm rằng, những người làm việc trong nhà nước thì họ hút thuốc lá 555, uống bia Kent lon và đi xe tay ga với xài Smartphone. Thế đấy!
Lê My

Lê My

Từ khi lò nổi lửa, đám trà dư tửu hậu chúng tôi cứ chờ Mỗi ngày lòi ra vài chuyện thế này. Chịu khó gắp sâu ra, nồi canh lại ngọt lành !

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bệnh nhân điều trị tại BV Nhân dân 115	 /// Ảnh: Duy Tính

Đối tác công - tư trong y tế: Coi chừng bị lợi dụng

Hiện nay, ngoài Bệnh viện Nhân dân 115 đã hợp tác với Bệnh viện Gia An 115 thì còn các bệnh viện công khác tại TP.HCM cũng đang làm dự án kêu gọi hợp tác đầu tư theo hình thức đối tác công - tư (PPP - Public Private Partnership).