Bắt quả tang nữ tiếp viên kích dục cho du khách ở khu Phố Tây

1 Thanh Niên Online
Tổ kiểm tra bất ngờ ập vào cơ sở massage ở khu phố Tây (Q.1, TP.HCM), bắt quả tang một nữ tiếp viên 20 tuổi đang kích dục cho vị khách người Đài Loan.
Ngày 7.3, ông Lê Tấn Đạt, Chủ tịch UBND P.Phạm Ngũ Lão (Q.1, TP.HCM) cho biết Tổ kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội gồm UBND và công an phường Phạm Ngũ Lão đã kiểm tra cơ sở massage Zeus (khu phố Tây, P.Phạm Ngũ Lão), phát hiện nữ tiếp viên đang kích dục cho khách nước ngoài.
Theo đó, khoảng 22 giờ 30 ngày 6.3, tổ kiểm tra bất ngờ ập vào cơ sở massage nói trên, phát hiện nữ tiếp viên T.T.M.C (20 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) đang kích dục cho một nam du khách người Đài Loan (40 tuổi).
Làm việc với cơ quan chức năng, chủ cơ sở massage Zeus không xuất trình được hợp đồng lao động của hơn 10 nữ tiếp viên tuổi từ 18 - 29 đang làm việc tại cơ sở. Tổ kiểm tra đã lập biên bản xử phạt hành chính.
Ngoài ra, cơ sở massage này còn vi phạm nhiều lỗi khác như không tổ chức khám sức khỏe cho người lao động, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự…
“Chúng tôi đã báo cáo vụ việc lên quận và đề xuất đình chỉ hoạt động của cơ sở massage Zeus”, ông Đạt cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dan SG

Dan SG

Cần phải xử lý nặng những vụ này. Không thể để hình ảnh phố Tây xấu đi trong mắt du khách, cũng để ngăn tình trạng những em gái tuổi nhỏ bị thuê làm việc bậy!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xây dựng quân đội hiện đại từ năm 2030

Xây dựng quân đội hiện đại từ năm 2030

Đại hội Đảng bộ quân đội lần thứ 11, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đặt mục tiêu từ năm 2030, xây dựng quân đội hiện đại, thực sự là lực lượng nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, bảo vệ vững chắc Tổ quốc.
l>