Bắt tổng giám đốc dùng súng bắn đạn cao su bắn người

2
(TNO) Ngày 22.10, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Hoàng Hải (49 tuổi, Tổng giám đốc Công ty bảo vệ - vệ sĩ tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

 Đối tượng và tang vật tại cơ quan điều tra
Hoàng Hải tại cơ quan điều tra

Vào lúc 11 giờ 30 phút ngày 21.10, Bùi Quốc Xuân (42 tuổi, trú phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa) và vợ cũ là chị Đỗ Thị Thúy xảy ra mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con cái.

Thấy chị Thúy lấy điện thoại ra quay phim, anh Xuân liền giật máy và tát vào mặt chị Thúy nhưng không trúng. Sau đó, chị Thúy điện thoại gọi cho chồng mới là Hoàng Hải cùng với anh trai là Đỗ Văn Năng đến bênh vực.

 Anh Xuân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa đa khoa tỉnh
Anh Xuân đang được điều trị tại bệnh viện

Khi đến nơi, Hoàng Hải đã lấy khẩu súng bắn đạn cao su ra dọa, Xuân liền xuống bếp lấy dao đuổi đánh Hoàng Hải. 

Sau đó, Hải bắn liên tiếp ba phát đạn vào người Xuân khiến nạn nhân bị thương ở vùng mặt. Lúc này, Năng tiếp tục xông vào dùng tay đấm vào ngực Xuân thì bị Xuân dùng dao chém vào cổ tay gây thương tích.

Sau đó, Xuân và Năng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay khi sự việc xảy ra, Công an thị xã Gia Nghĩa nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Tin, ảnh: Giang Huy

>> Bắt nhanh nhóm dùng súng uy hiếp cướp tài sản của tài xế
>> Tạm giữ hai nghi phạm dùng súng uy hiếp cán bộ
>> Truy đuổi các nghi phạm dùng súng bắn người rồi lên xe khách bỏ trốn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần thị thúy Hiền-KonTum

Trần thị thúy Hiền-KonTum

Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông cần nghiêm trị Hoàng Hải (49 tuổi, Tổng giám đốc Công ty bảo vệ - vệ sĩ tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) để trấn an dư luận, không thể cho phép lợi dụng chức danh Tổng giám đốc Công ty bảo vệ - vệ sĩ để sử dụng vũ khí bắn bừa bãi vào người dân như tên Hoàng Hải này được.
httv

httv

Cũng phải xét lại tính côn đồ hung hãn của tên Xuân chứ! Người phụ nữ khả năng tự vệ kém, là chồng thì phải bảo vệ chứ! Không biết đầu đuôi thế nào thì đừng vội kết luận, nhìn sự việc khách quan tí đi! Phát ngôn kém! Chị Hiền mà bị người khác đánh thì chồng có bênh không hay là chồng chị sẽ để cho đánh cho chừa tội nhiều chuyện!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm