Bé gái 14 tuổi tử vong tại chỗ khi chở mẹ bằng xe máy

1 Thanh Niên Online
Khoảng 7 giờ ngày 18.2, vụ tai nạn giao thông xảy ra tại xã Tân Bằng, H.Thới Bình (Cà Mau) khiến một bé gái 14 tuổi tử vong tại chỗ.
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, Cao Kim Ngân (14 tuổi, thường trú tại ấp Tân Bằng, xã Tân Bằng) điều khiển xe máy BS 69F8 - 3954, chở mẹ ruột.
Ngân chạy xe từ hướng xã Tân Bằng về xã Biển Bạch Đông (H.Thới Bình), khi chuẩn bị lên cầu Chuẩn Võng thì xe máy bị tuột dốc, ngã xuống. Ngân va đầu vào đá ở dốc cầu, tử vong tại chỗ, mẹ của Ngân bị thương nhẹ.
Theo cơ quan chức năng H.Thới Bình, khi tham gia giao thông, cả Ngân và mẹ đều không đội mũ bảo hiểm. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Trước đó vào ngày 16.2, cũng ở xã Tân Bằng, H,Thới Bình xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 3 người tử vong tại chỗ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ

Cái này tôi nghĩ 1 phần là do chạy xe máy tốc độ không tương ứng với số. Rất rất nhiều người khi xe đã dừng hẳn hoặc chạy chỉ 10 hay 20 km/h nhưng vẫn để ở số 4, không trả số dù có nhắc nhở, gặp dốc mà bị tuột thì 100% là do không trả số rồi... Dù sao cũng chia buồn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm