Bé trai rơi từ tầng 11 chung cư xuống tầng 2

1 Thanh Niên Online
Bé trai khoảng 6 tuổi được cho là ở nhà một mình, đã bị rơi xuống từ tầng 11 chung cư khu Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội và tử vong.
Vị trí bé trai rơi xuống tử vong (vòng tròn đỏ) /// Ảnh Minh Chiến Vị trí bé trai rơi xuống tử vong (vòng tròn đỏ) - Ảnh Minh Chiến
Vị trí bé trai rơi xuống tử vong (vòng tròn đỏ)
Ảnh Minh Chiến
Vào lúc 11 giờ hôm nay 15.7, một bé trai khoảng 6 tuổi đã bị rơi từ tầng 11 tòa nhà Rainbow (khu Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội) xuống ban công tầng 2 tử vong.
Theo một số người dân tại tòa nhà này, thời điểm trên, họ nghe tiếng động lớn ở ban công tầng 2 của tòa nhà. Khi tới kiểm tra, người dân phát hiện một bé trai khoảng 6 tuổi nằm bất động trên nền ban công.
“Chúng tôi nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng, gọi xe cứu thương đến đưa cháu bé đi cấp cứu nhưng không qua khỏi”, anh Trần Đình Hoàng (38 tuổi, cư dân tại tòa nhà) kể lại.
Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra sự việc, cháu bé ở nhà một mình. Cháu bé được cho đã trèo ra từ ban công của căn hộ tầng 11, nên bị rơi xuống phía dưới.
Không lâu sau khi xảy ra sự việc, gia đình cháu bé đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng cơ quan chức năng giải quyết vụ việc.
Tòa nhà Rainbow nơi xảy ra vụ việc được xây dựng 21 tầng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ba

Ba

Thật đau lòng, chắc cháu này năm nay vào lớp 1. Tôi nghĩ, ngành giáo dục nên có cách suy nghĩ khác 1 chút. Hiên nay các bậc cha mẹ phải lo đi làm không thể để những đứa trẻ bậc tiểu học ở nhà 1 mình được. Vì vậy phải tổ chức cho các cháu đi học hè nhưng chủ yếu là để các cháu chơi và quản lý giúp cha mẹ. Tất nhiên là phải đóng học phí để bồi dưỡng cho thầy cô quản lý các cháu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm