Bé trai rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong

7
(TNO) Sáng nay (7.12), người dân hốt hoảng khi phát hiện một bé trai rơi từ căn hộ trên tầng 7 xuống đất tử vong.

(TNO) Sáng nay (7.12), người dân tại lô C, chung cư Lý Thường Kiệt (đường Vĩnh Viễn, phường 7, quận 11, TP.HCM) hốt hoảng khi một bé trai rơi từ căn hộ trên tầng 7 xuống đất tử vong.

Bé trai rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong - ảnh 1
Nơi bé trai rơi xuống đất với tấm bạc bị thủng một lỗ lớn

Theo lời kể của những người chứng kiến, vào khoảng hơn 8 giờ sáng nay, đột nhiên có một bé trai từ trên cao rơi xuống đất.

Bé được xác định rơi từ căn hộ số 707, tầng 7, chung cư Lý Thường Kiệt.

Ngay lập tức, người dân đã đưa bé đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

 Bé trai rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong - ảnh 2
Vị trí căn hộ tầng 7 (khoanh tròn), được xác định là nơi bé trai đã rơi xuống

Tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ Vũ Dzuy, cho biết bé nhập viện lúc 8 giờ 30 phút. Một người hàng xóm đưa bé vào cấp cứu, chứ Không có người nhà.

Bé khoảng 4 tuổi (không rõ tên họ đầy đủ, mọi người chỉ biết ở nhà bé tên Bin), nhập viện trong tình trạng đã ngưng tim, ngưng thở, chảy máu miệng.

Các bác sĩ đã cố gắng hồi sức tích cực cho bé nhưng không thành công và sau đó xác định bé đã tử vong.

Được biết, sáng nay, bé ở nhà với bà dì. Tuy nhiên, khi xảy ra tai nạn bé ở nhà một mình vì lúc đó bà dì đi chợ.

Công an đã triệu tập người nhà của bé để làm rõ sự việc.

Tin, ảnh: Nguyên Mi

>> Rơi lầu, một người chết
>> Rơi lầu, bé trai 5 tuổi chết thảm
>> Rơi lầu, 1 công nhân thiệt mạng
>> Gãy lan can tầng hai, 7 học sinh rơi xuống đất

Bình luận 7

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
yên

yên

không biết nhà đó suy nghĩ sao khi cho bé 4 tuổi ở nhà 1 mình để đi chợ, sinh con là cả quá trình khó khăn, đau đớn mà khi sinh ra rồi nuôi đến lớn lại không biết giữ gìn.... đau lòng, cầu mong bé sớm siêu thoát.
Bình

Bình

Thật đau lòng quá. Nhà mình cũng ở chung cư và mình đã phải làm hàng rào song sắt ngoài ban công sớm hơn dự định ngay khi đọc bài báo về tai nạn của một bé trai ở đường Ngô Gia Tự.
Nhà có trẻ em nên làm hàng rào song sắt ngoài ban công, trên cái hàng rào đó làm cửa để thoát hiểm trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra, không nên để trẻ em ở nhà một mình, có biết bao nhiêu tai nạn có thể xảy ra mà mình không thể lường hết được.
nguyen van sinh

nguyen van sinh

Thật không ngờ vì nhiều lần vẫn để bé ở một mình tranh thủ đi chợ mà bé có sao đâu ?các chuyên gia đã tổng kết có tới 200 (hai trăm) mối nguy hiểm cho bé khi ở trong một ngôi nhà?
thanhhieu

thanhhieu

Thật tội nghiệp cho bé
Đinh Thuần

Đinh Thuần

Hàng loạt việc trẻ em kể cả người lớn rơi từ tầng cao của chung cư trong thời gian gần đây. Tôi thấy việc thiết kế các khu chung cư sai phạm hoàn toàn.
- Lan can ở các ban - công, Lô - gia: về chiều cao không đảm bảo theo tiêu cuẩn Việt nam, chấn song lại là những chấn song rất dể leo trèo. Sao không thực hiện độ cao lan can và hình thức lan can theo TCVN ( cái nầy những nhà thiết kế, giám sát, thi công...nói chung hoạt động trong xây dựng đều phải biết)???
- Về cửa sổ : việc không có khung bông sắt bảo vệ là đúng ( để chữa cháy tiếp cận), nhưng hầu hết là cửa lùa ngang ở tầm thấp ( bậu cửa chỉ cách nền 1.1m). Sao không thiết kế dạng cửa sổ khung chết ở phía dưới, phần lùa ( phương đứng ở bên trên)?
Tôi đi du lịch một số nước, có đến một số chung cư có rất nhiều trẻ em, thấy lan can ở các ban công hầu hết đều nghiêng về phía bên trong, còn chấn song họ làm song tròn đặc khoảng hở không lớn hơn 0.1m, và tầm cao lan can từ 1.1m - 1.4m.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm