Bệnh nhân Covid-19 thứ 61 là người Việt từ Malaysia về Ninh Thuận

7 Thanh Niên Online
Tối 16.3, Bộ Y tế đã công bố ca nhiễm Covid-19 thứ 4 trong ngày hôm nay, bệnh nhân số 61, là người Ninh Thuận, trở về từ Malaysia trên chuyến bay của Vietjet Air.
Chuyến bay của Vietjet từ Malaysia về có bệnh nhân Covid-19 /// Ảnh Đậu Tiến Đạt Chuyến bay của Vietjet từ Malaysia về có bệnh nhân Covid-19 - Ảnh Đậu Tiến Đạt
Chuyến bay của Vietjet từ Malaysia về có bệnh nhân Covid-19
Ảnh Đậu Tiến Đạt
Theo thông báo của Bộ Y tế, lúc 20 giờ 30 ngày 16.3, Viện Pasteur Nha Trang cho biết, mẫu xét nghiệm do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Thuận gửi đến dương tính SARS-COV-2, nâng tổng số ca mắc Covid-19 tại Việt Nam lên 61.

Bệnh nhân thứ 61 mắc COVID-19 là người Ninh Thuận về từ Malaysia

Bệnh nhân là nam, 42 tuổi, địa chỉ ở Thôn Văn Lâm 3, xã Phước Nam, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.
Bệnh nhân đi Malaysia ngày 27.2 và về Việt Nam ngày 4.3 trên chuyến bay VJ826 từ Malaysia về Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.
Sau khi về địa phương, ngày 10.3, bệnh nhân có đau họng và sốt nhưng không uống thuốc. Đến ngày 15.3, bệnh nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận khám và điều trị.
Hiện nay, bệnh nhân đang được điều trị tại Khoa Bệnh nhiệt đới Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận.

Bệnh nhân thứ 61 nhiễm Covid-19 tiếp xúc rất nhiều người ở Ninh Thuận

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mac Dung

Mac Dung

Dịch đã lan ra khắp thế giới. Chỉ chăm chăm vào những người đến từ vùng dịch thôi thì cũng đâu có tránh được.
trần thanh tuấn

trần thanh tuấn

Xem thời gian "Bệnh nhân đi Malaysia ngày 27.2 và về Việt Nam ngày 4.3... ngày 10.3, bệnh nhân có đau họng và sốt nhưng không uống thuốc. Đến ngày 15.3, bệnh nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận khám và điều trị."
nếu vừa xuống sân bay và cách ly 14 ngày thì tốt rồi...
Cuong Snc

Cuong Snc

Cho đến nay dù gần như toàn xã hội đã vào cuộc quyết liệt với bao công sức tiền của... nhưng số người nhiễm cứ tăng hàng ngày ...không ai muốn nhưng thực tế vẫn xảy ra ...chợt nhớ "Biết rồi khổ lắm nói mãi" mà vẫn không dừng và người dân vẫn muốn nghe để cập nhật thông tin...Monng là mọi việc sớm qua, xin bình yên...Thanks TNOL
Nguyễn Mai Liên

Nguyễn Mai Liên

Mong chính phủ nhà nước cho cách ly 14 ngày luôn tất cả những người đi từ nước ngoài về. Vì bây giờ có thể nói gần như dịch lây lan hoàn toàn do đi từ nước khác đến.
Thanks!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm