Bị ép xe, cặp vợ chồng lấy gạch ném vỡ kiếng xe tải

5 Thanh Niên Online
Chiều 7.3, Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng tạm giữ xe máy của hai vợ chồng dùng gạch ném vỡ kiếng xe tải sau khi bị ép xe.
Xe tải bị hư hỏng do ném gạch /// Ảnh: Nguyễn Tú Xe tải bị hư hỏng do ném gạch - Ảnh: Nguyễn Tú
Xe tải bị hư hỏng do ném gạch
Ảnh: Nguyễn Tú
Lúc 15 giờ 30 ngày 6.3, tài xế H.P.T. (24 tuổi, ngụ P.Hoà Quý, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) điều khiển xe tải loại 3,5 tấn chở đất phục vụ san lấp công trình, lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp, Q.Ngũ Hành Sơn, hướng từ Quảng Nam về trung tâm TP.Đà Nẵng.
Cùng lúc này, anh P.P.M (24 tuổi, ngụ Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) điều khiển xe máy BS 92D1 - 352.96 chở vợ lưu thông cùng chiều thì bị xe tải này ép suýt ngã.
Bức xúc trước việc xe tải chạy ẩu, vợ chồng anh M. liền dừng xe nhặt cục gạch bên lề đường và tiếp tục truy đuổi xe tải. Đến ngã ba Võ Nguyên Giáp - Phan Tứ (P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn), xe máy bắt kịp xe tải, lúc này, anh M. cho xe vượt phải ngang với đầu xe tải và cầm gạch ném mạnh vào kính xe.
Hậu quả, xe vỡ kính chắn gió trước và phía bên phụ, thiệt hại 3 triệu đồng.
Vụ việc được camera ghi lại và đưa lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Nhân

Lê Nhân

Hành vi ép xe cả xe chở cát có thể gây chết đôi vợ chồng 24t này (khả năng rất cao). Hành vi ném đá bể gương cũng gây nguy hiểm không kém. Nhưng cần răn đe cả 2 nhất là "tài xế" xe tải 3,5 tấn . Còn đôi vợ chồng này vì bức xúc suýt chết nên phản ứng (thái quá). Nhưng đừng nghĩ là không còn ai phản ứng nhẹ hơn đôi vợ chồng này bởi trước 1 hành động ép xe nguy hiểm như vậy thì hết 50% là khả năng tài xế xe tải này rất dễ vào "bệnh viện" hay vào "nghĩa trang" như chơi và khi đó là chuyện đã rồi người chết người đi tù hậu quả để lại cho gia đình 2 phía . Trường hợp này "xử" tài xế thật nặng (vì rất dễ gây chết người) + xử đền thiệt hại và xử thêm "cái đầu nóng" của cặp đôi vợ chồng này để người khác nhòn đó mà rút kinh nghiệm.
Cao Minh

Cao Minh

Hôm qua 08/3 thấy Clip quay cảnh người đi xe máy ném đá, tuy nội dung chưa rõ, nhưng ai cũng hiểu rằng có một bức xúc nào đó mới dẫn đến xe máy ném đá.Mình cũng nghĩ cần có chế tài nặng hơn với loại óc Trâu lái ô tô!
người SG

người SG

cũng cần nhắc nhở xử phạt hành vi ép xe gắn máy .Nếu xảy ra tai nạn thì xe nhỏ gặp nguy hiểm ,thiệt thòi...
tim

tim

Việc ném đá chỉ là sự bức xúc của người đi xe máy trước hành vi ngang tàng ỷ mình xe lớn ép xe nhỏ của tài xé xê tải. Đề nghị phạt thật nặng và tước bằng lái người lái xe tải, tha cho người lái xe máy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm