Ông Minh bị tố cáo có quan hệ bất chính với một nữ điều dưỡng viên tại Bệnh viện đa khoa H.Thường Xuân, dùng điện thoại quay lại cảnh hai người quan hệ tình dục với nhau để làm... kỷ niệm.
Ngày 11.8, ông Vi Văn Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa), cho biết Huyện ủy Thường Xuân vừa kỷ luật với hình thức khai trừ Đảng đối với ông Trần Văn Minh, nguyên Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa H.Thường Xuân, vì đã vi phạm luật Hôn nhân gia đình, vi phạm phẩm chất, đạo đức lối sống quy định tại điều 17 Quy định số 47-QĐ/TW ngày 1.11.2011 của BCH T.Ư Đảng về những điều đảng viên không được làm.
Trước đó, ngày 9.6, ông Minh đã bị Hội đồng kỷ luật Sở Y tế Thanh Hóa quyết định kỷ luật cách chức Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa H.Thường Xuân.
Như Thanh Niên đã đưa tin, ông Minh bị tố cáo có quan hệ bất chính với một nữ điều dưỡng viên tại Bệnh viện đa khoa H.Thường Xuân, dùng điện thoại quay lại cảnh hai người quan hệ tình dục với nhau để làm... kỷ niệm. Sự việc sau đó bị chồng của nữ điều dưỡng phát hiện, tố cáo.

Ái Châu

Bạn đọc phản hồi (5 nhận xét)

K

Sao không kỷ luật khiển trách rút kinh nghiệm như những người vi phạm khác nhỉ

Dung

Số bác Minh nhọ quá nhỉ, không được khiển trách rút kinh nghiệm mới đau chứ

Trịnh Guồi

Tội nghiệp ông già bị dính mỹ nhân kế.

hgg

cặp này có vẻ tính cachd giống nhau. Ăn vụng 3 năm không ai biết. Chồng phát hiện mới thôi. Rất tội cho ông chồng vô tội kia. Báo chí nên đưa hình ảnh lên mạng để mọi người cùng biết.

tấn trần

Đúng là bị "gái đá" còn đau hơn cả "bò đá" bác Minh nhỉ!.

Bình luận