Bị phạt vì không đeo khẩu trang, còn lên mạng thách thức 'thằng nào dám phạt tao'

9 Thanh Niên Online
Một người đàn ông ở Nghệ An khi ra đường đã không đeo khẩu trang, còn đăng hình ảnh lên mạng xã hội rồi thách thức “thằng nào dám phạt tao”, vừa bị bị xử phạt 300.000 đồng.
Anh Lê Vũ Kiên bị triệu tập và xử phạt 300.000 đồng /// ẢNH CTV Anh Lê Vũ Kiên bị triệu tập và xử phạt 300.000 đồng - ẢNH CTV
Anh Lê Vũ Kiên bị triệu tập và xử phạt 300.000 đồng
ẢNH CTV
Chiều 1.4, thông tin từ UBND xã Quỳnh Lộc (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) cho biết, UBND xã này vừa ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 300.000 đồng với Lê Vũ Kiên (ngụ xã Quỳnh Lộc) vì đã có hành vi không đeo khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19 khi đi ra đường.
Trước đó, ngày 31.3, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của xã Quỳnh Lộc đi kiểm tra, tuyên truyền, nhắc nhở người dân tuân thủ quy định phòng chống dịch Covid-19. Những người tham gia giao thông hoặc nơi công cộng không đeo khẩu trang đều được nhắc nhở phải chấp hành đúng quy định chống dịch.
Thời điểm đó, Lê Vũ Kiên. chạy xe máy ra đường nhưng không đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19. Về nhà, Kiên đăng hình ảnh này lên mạng xã hội. Bạn bè bình luận nhắc nhở cần đeo khẩu trang để chống dịch Covid-19 thì Kiên trả lời "thằng nào dám phạt tao".
Chiều 1.4, Công an xã Quỳnh Lộc mời Kiên lên làm việc và người này thừa nhận đã vi phạm quy định khi ra đường không đeo khẩu trang chống dịch. Căn cứ điểm a khoản 1, Điều 11 Nghị định số 176/2013, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lộc ra quyết định xử phạt hành chính Kiên 300.000 đồng.

Việt Nam công bố bệnh nhân 213, 214, 215, 216, 217, 218 mắc bệnh Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
M ii nó h

M ii nó h

Quên phạt không đội mũ bảo hiểm kìa,
Dương Đình Nghĩa

Dương Đình Nghĩa

Mắc cười
Minh Thúy

Minh Thúy

Rất hoan nghênh tinh thần quán triệt và xử phạt người kg chấp hành chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ để làm gương cho những kẻ coi thường pháp luật và tính mạng mọi người.
Đặng Văn Khịa

Đặng Văn Khịa

Anh hùng rơm chơi ngu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xét xử sơ thẩm đại án DongABank giai đoạn 2

Xét xử sơ thẩm đại án DongABank giai đoạn 2

11 bị cáo bị truy tố về tội vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến ngân hàng; bị cáo Bình bị truy tố về 2 tội trên cùng tội lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản.