Bí thư Thành ủy Hà Nội hứa lắng nghe góp ý xây dựng thủ đô

3 Thanh Niên Online
Phát biểu khá ngắn gọn trước báo chí tại phiên họp báo Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội chiều nay 23.2, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến xây dựng cho thủ đô.
Bí thư Thành ủy Hà Nội phát biểu trước báo chí - Ảnh: Ngọc Thắng Bí thư Thành ủy Hà Nội phát biểu trước báo chí - Ảnh: Ngọc Thắng
Bí thư Thành ủy Hà Nội phát biểu trước báo chí - Ảnh: Ngọc Thắng
Theo ông Hoàng Trung Hải, Hà Nội mới kết thúc kế hoạch 5 năm 2011 - 2015. Trong 5 năm qua, Hà Nội đã đạt được nhiều mục tiêu chủ yếu đề ra, xứng đáng là Thủ đô anh hùng của cả nước.
Cũng theo Bí thư thành ủy Hà Nội, với sự nỗ lực chung, giúp đỡ của các cơ quan T.Ư, địa phương và hỗ trợ của cơ quan thông tin đại chúng, Hà Nội những năm qua đã phát triển và thay đổi nhiều về bộ mặt thành phố, xanh hơn, đẹp hơn, sạch hơn. Người dân Hà Nội đồng hành cùng thành phố duy trì và phát huy truyền thống văn hóa của người Hà Nội, xứng đáng với thủ đô văn minh, thanh lịch.
“Trong đó không thể thiếu vai trò của báo chí, các nhà nghiên cứu, văn hóa, lịch sử. Chúng ta vui với niềm vui của thành phố, buồn với những hạn chế, bất cập của thành phố, mong muốn thành phố phát triển xứng đáng với niềm tin của cả nước”, ông Hoàng Trung Hải nói.
Bí thư Hoàng Trung Hải cũng cho biết, Hà Nội đang bước vào năm đầu tiên thực hiện kế hoạch 5 năm 2016 -2020, thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng XII. Tuy đạt được một số kết quả nhưng còn nhiều hạn chế về cơ sở hạ tầng, cảnh quan môi trường, hệ thống văn hóa, giáo dục, y tế môi trường, về phát triển kinh tế, cải thiện đời sống người dân. Hà Nội cũng cần nỗ lực hơn nữa về cải cách hành chính, xây dựng bộ máy Đảng, chính quyền vững mạnh, hạn chế tiêu cực, nhũng nhiễu vẫn còn xảy ra đâu đó.
Đánh giá cao vai trò của các cơ quan thông tin đại chúng, ông Hoàng Trung Hải khẳng định: “Hà Nội sẽ lắng nghe ý kiến của báo chí, cùng có các giải pháp đưa Hà Nội phát triển tốt, nhanh hơn nữa, đáp ứng mục tiêu xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại, xây dựng người Hà Nội thanh lịch”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Hoàng

Lê Hoàng

Bí thư chưa công khai số điện thoại, email... chúng tôi sẽ phản ánh, góp ý như thế nào đây? Chúng tôi không muốn ý kiến đóng góp tâm huyết của chúng tôi bị các bộ phận chuyên môn sàng lọc rồi gửi lên Bí thư toàn lời hay, ý đẹp.
son

son

Mong Bí thư, Chủ tịch thủ đô công khai số điện thoại, đường dây nóng để dân phản ánh, góp ý
Luckynumber

Luckynumber

Mong bí thư và chủ tịch công khai số điện thoại để chúng tôi muốn phản ánh sự việc trực tiếp đến cấp lãnh đạo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm