Bị truy sát giữa ban ngày, một người nhảy xuống hồ nước chết đuối

1 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều 2.8, người dân ngụ ở đường Yersin, phường 4, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) chứng kiến cảnh 2 thanh niên đi xe gắn máy bị hơn 10 đối tượng dùng hung khí truy sát.

(TNO) Chiều 2.8, người dân ngụ ở đường Yersin, phường 4, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) chứng kiến cảnh 2 thanh niên đi xe gắn máy bị hơn 10 đối tượng dùng hung khí truy sát.

Người dân hiếu kỳ tụ tập bên giếng nước chờ xem cơ quan chức năng vớt xác nạn nhân. Người dân hiếu kỳ tụ tập bên hồ nước chờ xem cơ quan chức năng vớt xác nạn nhân
Trước sự truy sát của nhóm người quá đông, 2 thanh niên đã bỏ xe nhảy xuống hồ nước lớn cạnh đường để thoát thân. Tuy nhiên, chỉ có một người lội được lên bờ còn người kia bị chìm luôn dưới hồ.
Sau khi gây án, nhóm côn đồ đã bỏ trốn. Công an TP.Mỹ Tho đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ nhiều hung khí là những khúc gỗ tràm bị gãy. Đến 17 giờ xác nạn nhân vẫn còn dưới giếng nước và chưa rõ danh tính. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Nguyên

Lê Nguyên

Một xã hội luôn bất an, người dân sống trong lo lắng và sợ hãi vì bọn lưu manh, côn đồ lộng hành !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với đại biểu dự cuộc “Đối thoại 2045” /// ẢNH: TTXVN

Khát vọng Việt Nam hùng cường

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi cùng chung tay làm cho Việt Nam thành công hơn nữa, mọi trí thức, tài năng đều có cơ hội được cống hiến, phụng sự đất nước... khát vọng thực hiện mục tiêu Việt Nam hùng cường.
Các thành viên trao đổi nghiệp vụ tại trụ sở trước khi tới hiện trường /// Ảnh: Sơn Thuỷ

Hoa nở từ bom

Nguyễn Thị Thủy chia sẻ những hình ảnh trên trang mạng xã hội với cái tên Mèo Lười. Ở đó, người mẹ trẻ đang mang bầu đứa con thứ 2 vui đùa với cô con gái nhỏ như bao người mẹ trẻ khác.