Bị xẻo tai vì khất nợ 20 triệu đồng

2 Thanh Niên
Nhóm của Cường và Hải khống chế chị H. cùng với anh A. đưa đến một lô cao su. Tại đây, chị H. và anh A. bị nhóm người này dùng súng điện chích điện vào người. Chị H. còn bị cắt lỗ tai trái.
Ngày 8.4, Cơ quan CSĐT Công an H.Chơn Thành (Bình Phước) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Đức Cường (29 tuổi) và Hoàng Thị Thanh Hải (29 tuổi, cùng ngụ Bình Phước) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.
Theo thông tin ban đầu, Cường cho chị P.T.C.H (28 tuổi, ngụ Bình Phước) vay 20 triệu đồng. Do chị H. không trả nợ vay, ngày 23.3, Cường và Hải cùng với một số đối tượng (chưa rõ danh tính) phát hiện chị H. đang ở nhà người bạn trai L.V.A (24 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, H.Chơn Thành) nên tìm đến đòi nợ.
Do chị H. nói chưa có tiền trả nên bị cả nhóm xông vào đánh. Sau đó, nhóm của Cường và Hải khống chế chị H. cùng với anh A. đưa đến lô cao su tại ấp 4, xã Trừ Văn Thố, H.Bàu Bàng (Bình Dương). Tại đây, chị H. và anh A. bị nhóm người này dùng súng điện chích điện vào người. Chị H. còn bị cắt lỗ tai trái.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
La Khơi Khơi

La Khơi Khơi

Nhiều khi tôi tự hỏi: Không biết lũ côn đồ này thường ngày chúng ăn cái gì nhỉ. cả 1 bầy, đi đòi nợ 20 triệu, công làm Trâu Ngựa chia ra được bao nhiêu, còn khi "lãnh lịch" thì của ai nấy bốc chứ, đâu có bốc dùm được !
Phong

Phong

Bạn nói đúng nhưng chúng không có gì làm người khác nể sợ nên phải dùng cách này để chứng tỏ thôi! Buồn là giờ tội phạm hoành hành ghê quá! Phải vào tay tôi thì chỉ một tuần chúng sẽ thành người khác ngay cho kẹo cũng không dám làm giang hồ nữa...

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm