Bình Dương: 3 người tử vong trong vụ cháy tiệm cầm đồ bị khóa trái cửa

1 Thanh Niên Online
Vụ cháy tiệm cầm đồ ở Bình Dương khiến 3 người bên trong tiệm tử vong vì không thoát được ra ngoài do cửa bị khóa.
Công an khám nghiệm hiện trường vụ cháy. /// Ảnh: Đ.T Công an khám nghiệm hiện trường vụ cháy. - Ảnh: Đ.T
Công an khám nghiệm hiện trường vụ cháy.
Ảnh: Đ.T
Vụ cháy làm 3 người tử vong xảy ra lúc khoảng 9 giờ 30 ngày 8.7 tại một tiệm cầm đồ ở góc đường Nguyễn Thị Khắp - Nguyễn Thị Minh Khai (P.Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương).
Vào thời điểm trên, người dân buôn bán gần tiệm cầm đồ phát hiện khói và lửa bốc lên từ bên trong tiệm nên chạy đến ứng cứu. Tuy nhiên, cửa tiệm cầm đồ đã bị khóa nên người dân không thể vào bên trong dập lửa.
Bình Dương: 3 người tử vong trong vụ cháy tiệm cầm đồ bị khóa trái cửa - ảnh 1

Tiệm cầm đồ bị thiêu rụi

Ảnh: Đ.T

Đến khi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp có mặt tại hiện trường thì ngọn lửa đã kịp lan rộng, bao trùm toàn bộ tiệm cầm đồ.
Sau khoảng gần 1 giờ, đám cháy được dập tắt. Lực lượng chữa cháy phát hiện có 3 người mắc kẹt bên trong đám cháy, đã tử vong.
Bình Dương: 3 người tử vong trong vụ cháy tiệm cầm đồ bị khóa trái cửa - ảnh 2

Lực lượng chức năng đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài.

Ảnh: Đ.T

Tiệm cầm đồ có diện tích khoảng 200 m2 bị cháy rụi cùng nhiều tài sản là xe máy được cầm đồ. Theo thông tin ban đầu, Công an tỉnh Bình Dương xác định nguyên nhân dẫn đến vụ cháy nghi do tự tử.
Các nạn nhân tử vong được xác định là: anh Nguyễn Xuân Hoan (31 tuổi), chị Đỗ Thị Uyên (30 tuổi, cùng quê Thanh Hóa) và cháu Đỗ Việt Anh (6 tuổi, con chị Uyên).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Tội nghiệp thằng bé được sinh ra không đúng chỗ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Trọng mang hàng ngàn gói băng vệ sinh đến các điểm phong tỏa gửi tặng chị em 
 /// Ảnh: NVCC

Ấm lòng tình người cao đẹp trong thời dịch

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng có nhiều người với nhiều cách làm thiết thực, vẫn tích cực đóng góp sức mình, chia sẻ với những người khó khăn, để cùng nhau vượt qua khó khăn.
Người dân Quảng Trị sinh sống tại TP.HCM và các tỉnh phía nam được chính quyền đưa về quê bằng tàu hỏa hôm 29.7	 /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Về quê đâu chỉ để trốn dịch

Thời gian TP.HCM và các tỉnh phía nam bị dịch bệnh Covid-19 bủa vây, đã có làn sóng người dân từ các tỉnh miền Trung, miền Bắc đang làm ăn, sinh sống ở đây di chuyển về quê cũ.