Bình Phước: Chém vợ gây thương tích 71%, chồng lãnh án 12 năm tù

0 Thanh Niên Online
Bị ảo giác sau khi sử dụng ma túy, nghĩ vợ quan hệ bất chính với người khác, Phạm Thành Được cầm dao chém vợ nhiều nhát, gây thương tích 71%.
Ảo giác việc vợ quan hệ bất chính với người khác, Được lấy dao chém vợ mình thương tích đến 71% /// ẢNH: HOÀNG GIÁP Ảo giác việc vợ quan hệ bất chính với người khác, Được lấy dao chém vợ mình thương tích đến 71% - ẢNH: HOÀNG GIÁP
Ảo giác việc vợ quan hệ bất chính với người khác, Được lấy dao chém vợ mình thương tích đến 71%
ẢNH: HOÀNG GIÁP
Ngày 5.8, TAND tỉnh Bình Phước mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Phạm Thành Được (35 tuổi, ngụ xã Thiện Hưng, H.Bù Đốp, Bình Phước) 12 năm tù về tội giết người. Bị hại chính là vợ của bị cáo với tỷ lệ thương tích 71%.
Theo cáo trạng, sau khi sử dụng ma túy, Được bị ảo giác và nghĩ vợ mình là N.T.H.L. (33 tuổi) có quan hệ bất chính với người khác, đang tìm cách hãm hại Được và gia đình. Được điều khiển xe máy từ trong rẫy của 2 vợ chồng (tại H.Tuy Đức, Đắk Nông) về xã Thiện Hưng, H.Bù Đốp để tìm vợ mình. Trên đường đi, Được mua 1 con dao dựa dài gần 1 m.
Khoảng 7 giờ ngày 21.4, khi về đến chợ Thiện Hưng (xã Thiện Hưng, H.Bù Đốp), Được dừng xe trước sạp hàng thịt heo của chị L. đang bán, chị L. thấy chồng rút dao từ trên xe ra liền vội bỏ chạy thì Được cầm dao đuổi theo.
Chị L. chạy được khoảng vài chục mét thì Được đuổi kịp rồi dùng dao chém nhiều nhát vào đầu, tay, chân của vợ mình gây thương tích, 3 ngón tay trái bị đứt lìa. Đựợc người dân đưa đi cấp cứu kịp, chị L. thoát chết nhưng bị thương tích 71%. Sau khi chém vợ, Được cầm theo hung khí đến công an xã Thiện Hưng đầu thú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>