Bình Phước: Nam thanh niên 17 tuổi tử vong nghi do chó dại cắn

5 Thanh Niên Online
Nam thanh niên 17 tuổi tại Bình Phước bị chó cắn, sau 5 ngày thì có biểu hiện 'lên cơn', đưa đi cấp cứu thì đã quá muộn.
Ngày 19.10, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an TP.Đồng Xoài đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh N.V.T.H (17 tuổi, ngụ P.Tân Thiện, TP.Đồng Xoài), nghi do chó dại cắn.
Trước đó, tối 18.10, đại diện gia đình của N.V.T.H đến cơ quan công an trình báo về việc con trai mình bị chó cắn khoảng 5 ngày trước. Tuy nhiên, do chủ quan nên gia đình không đưa H. đi chích ngừa mà để ở nhà.
Đến sáng 18.10, thấy H. có biểu hiện bất thường, sốt cao, “lên cơn” nên gia đình đưa nạn nhân đi cấp cứu ở Bệnh viện Nhiệt Đới, TP.HCM.
Tại đây, nạn nhân được chẩn đoán “bệnh dại lên cơn”, đã phát bệnh quá nặng, không thể cứu chữa. Đến khoảng 17 giờ ngày 18.10, H. đã tử vong.
Hiện vụ nam thanh niên tử vong nghi do chó dại cắn đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanh vu le

thanh vu le

Năm nào cũng có một số người tử vong vì bị chó dại cắn. Hãy khởi tố chủ nuôi chó thả rông, không bịt mõm, không chích ngừa, hãy vì tính mạng của con người.
Song Vu Thu

Song Vu Thu

Đâu lòng quá!
Có lẽ cái chết bởi Chó ddại cắn là một trong những cái chết thê lương nhất!
Nguyễn Đức Việt

Nguyễn Đức Việt

Tại sao chỉ sau 5 ngày người bệnh đã phát dại? Thông tin này phải xác minh lại kỹ càng vì nhiều người cũng bị chó cắn nhưng tùy trường hợp có thể theo dõi con chó trong 2 tuần, không nhất thiết là bắt buộc 100% phải tiêm ngừa!
quoc tam Vo

quoc tam Vo

"Không nhất thiết 100% phải tiêm ngừa" nên mới chết đó. Biết gì không mà phán như thật vậy?
Nam Nguyen

Nam Nguyen

ko biết chó ai cắn đền bù hay ko việc đầu tiên gia đình nên chích ngừa cho em nó phòng bệnh hơn chữa bệnh mà do ỷ lại mà 1 sinh mạng đang tuổi vào đời thật đáng tiếc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm