Bình Thuận bắt vụ tàng trữ 1 kg ma túy đá

0 Thanh Niên
Khám xét phòng trọ của Xuân, các trinh sát thu giữ của đối tượng này 1 kg ma túy đá, 4 điện thoại di động, 3 cân tiểu ly và một máy đếm tiền.
Công an bắt giữ gần 1 kg ma túy tại phòng trọ của Xuân /// Ảnh: C.T.V Công an bắt giữ gần 1 kg ma túy tại phòng trọ của Xuân - Ảnh: C.T.V
Công an bắt giữ gần 1 kg ma túy tại phòng trọ của Xuân
Ảnh: C.T.V
Ngày 11.1, Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận vẫn đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Xuân (còn gọi là Bầu, 25 tuổi, ngụ H.Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) để điều tra về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy
Theo điều tra ban đầu, tối 6.1, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC04) bắt quả tang Huỳnh Tấn Trà (còn gọi là Cóc, 24 tuổi, ngụ H.Hàm Thuận Bắc) và Nguyễn Hoàng Phương (26 tuổi, còn gọi là Bảo, ngụ P.Phú Tài, TP.Phan Thiết) đang tàng trữ 10 gr ma túy đá (mỗi người tàng trữ 5 gr).
Trà và Phương khai đã mua ma túy của Xuân. Khám xét phòng trọ của Xuân (ở P.Phú Tài) ngay trong đêm, các trinh sát thu giữ của đối tượng này 1 kg ma túy đá, 4 điện thoại di động, 3 cân tiểu ly và một máy đếm tiền. Xuân khai nhận nguồn ma túy trên mua của một người ở TP.HCM.
Trưa 6.1, có người lái ô tô đến phòng trọ của Xuân để giao 1 kg ma túy đá. Số ma túy này Xuân đã bán một ít, còn lại bị công an thu giữ. Đây là vụ bắt giữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay tại Bình Thuận.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm