Bộ Chính trị làm việc về chuẩn bị đại hội các Đảng bộ trực thuộc T.Ư

0 Thanh Niên
Bộ Chính trị tiếp tục làm việc theo nhóm với các Đảng bộ trực thuộc T.Ư để cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện và phương án nhân sự cấp ủy trước khi tiến hành Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Thực hiện Kết luận số 79-KL/TW, ngày 16.6.2020 của Bộ Chính trị, trong tuần thứ hai, đợt 1, Bộ Chính trị tiếp tục làm việc theo nhóm với các Đảng bộ trực thuộc T.Ư để cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện và phương án nhân sự cấp ủy trước khi tiến hành Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo tinh thần Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30.5.2019 của Bộ Chính trị.
Ngày 30.7.2020, tại TP.HCM, nhóm 1 do Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cùng với các ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng: Tòng Thị Phóng, Trương Thị Mai, Võ Văn Thưởng, Ngô Xuân Lịch, Nguyễn Hòa Bình, Phan Đình Trạc, Nguyễn Xuân Thắng đã làm việc với Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Ngày 31.7.2020, tại Hà Nội, nhóm 2 do ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì cùng với các ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng: Phạm Minh Chính, Tô Lâm, Vương Đình Huệ, Hoàng Trung Hải, Lương Cường, Nguyễn Văn Nên đã làm việc với Đảng bộ TP.Cần Thơ.
Tham dự các buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức T.Ư, Ủy ban Kiểm tra T.Ư, Ban Tuyên giáo T.Ư, Ban Dân vận T.Ư, Ban Kinh tế T.Ư, Ban Nội chính T.Ư, Quân ủy T.Ư, Đảng ủy Công an T.Ư, các Ban Cán sự Đảng: Bộ KH-ĐT, Bộ Tài chính, Bộ NN-PTNT và Văn phòng T.Ư Đảng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thúc đẩy chiến lược vắc xin là mấu chốt trong thực hiện “mục tiêu kép” /// Ảnh: Ngọc Dương

Đẩy mạnh chiến lược vắc xin

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng một trong các giải pháp trọng tâm là kiên trì thực hiện “mục tiêu kép”. Trong đó, mấu chốt chính là thực hiện chiến lược vắc xin để đạt mục tiêu miễn dịch cộng đồng.
Chú thích ảnh: Cơ quan y tế Bình Dương lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19  /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Dịch lan rộng ở Bình Dương

Ngày 15.6, CDC Bình Dương ghi nhận thêm chùm ca bệnh 12 người dương tính Covid-19 là F1 của 2 vợ chồng bán quán trà sữa trên đường Đồng Cây Viết (P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).