Bộ Công an hỗ trợ điều tra vụ sát hại sư trụ trì chùa Quảng Ân

0 Thanh Niên
Bộ Công an cùng với Công an tỉnh Bình Thuận, Viện KSND Bình Thuận tiếp tục làm rõ vụ án mạng ở chùa Quảng Ân.
Căn phòng nơi đại đức Thích Nguyên Lộc bị sát hại, nằm trong khuôn viên chùa Quảng Ân cũ /// Ảnh: Quế Hà Căn phòng nơi đại đức Thích Nguyên Lộc bị sát hại, nằm trong khuôn viên chùa Quảng Ân cũ - Ảnh: Quế Hà
Căn phòng nơi đại đức Thích Nguyên Lộc bị sát hại, nằm trong khuôn viên chùa Quảng Ân cũ
Ảnh: Quế Hà
Ngày 24.3, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an đã đến Bình Thuận để giúp tỉnh này điều tra vụ sát hại đại đức Thích Nguyên Lộc, trụ trì chùa Quảng Ân

Bộ Công an vào cuộc truy lùng hung thủ giết chết sư trụ trì chùa Quảng Ân

Tại hiện trường, đại tá Phạm Thật, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết đây là vụ án hết sức nghiêm trọng và công an tỉnh đã khám nghiệm hiện trường suốt đêm 23.3.
Sáng 24.3, Bộ Công an cùng với Công an tỉnh, Viện KSND cùng cấp tiếp tục khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ án.

Kẻ giết sư trụ trì chùa Quảng Ân từng hỏi sư thầy mượn tiền nhưng không được giúp

Theo thông tin ban đầu, qua khám nghiệm hiện trường cho thấy tài sản trong chùa và của đại đức không mất gì. Kể cả phòng ngủ của đại đức Thích Nguyên Lộc cũng không có dấu hiệu bị lục lọi.
Trước đó, ngày 23.3, người dân phát hiện sư trụ trì chùa Quảng Ân bị sát hại trong căn phòng ông nghỉ ngơi, trên người dính đầy máu. Hung thủ còn sát hại chị Nguyễn Thị Bảo Yến (19 tuổi) và bà Nguyễn Thị Phượng (mẹ Yến) - đang làm công quả giúp chùa, nhưng bà Phượng được đưa đi cấp cứu kịp thời, thoát chết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm