Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: 'Ai đã hứa thưởng Đội U.23 thì phải làm'

10 Thanh Niên Online
Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cho rằng cá nhân, doanh nghiệp nào đã hứa thưởng Đội tuyển U.23 thì phải làm sớm chứ không thể “đánh võng”.
Bộ trưởng Mai Tiến Dũng /// Ảnh Ngọc Thắng Bộ trưởng Mai Tiến Dũng - Ảnh Ngọc Thắng
Bộ trưởng Mai Tiến Dũng
Ảnh Ngọc Thắng
Quan điểm trên được Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng chia sẻ khi chủ trì họp báo Chính phủ chiều nay, 2.2.
Ông Dũng cho hay, theo báo cáo của Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch thì đến nay, số tiền thưởng mà các cá nhân, tổ chức hứa thưởng cho Đội tuyển U.23 VN là 26 tỉ đồng tiền mặt cộng với khoảng 14 tỉ đồng bằng hiện vật. “Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch có trách nhiệm tiếp tục nhắc cá nhân, tổ chức đã công bố thưởng là đã nói thì phải làm", ông Dũng nói.
 
Chia sẻ thông tin về nội dung này tại buổi họp báo, bà Trịnh Thị Thuỷ, Thứ trưởng Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch, cho rằng việc chi thưởng còn tuỳ thuộc khả năng kinh tế và điều kiện thực tế của các tổ chức, cá nhân.
“Tôi cho rằng chỉ là họ chưa chi thưởng chứ không phải là không, nên chúng ta không vội sốt ruột”, bà Thuỷ nói.
Liên quan đến câu hỏi cần tiếp tục xử phạt Hãng hàng không Vietjet Air do trình diễn phản cảm trên máy bay khi đón Đội U.23 Việt Nam, bà Thuỷ khẳng định sẽ phối hợp các bên liên quan và chắc chắn sẽ phải xử lý theo pháp luật.

Bình luận 10

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
nguyễn phương

nguyễn phương

Đề nghị cho các Mạnh Thường Quân hứa trong vòng 3 ngày phải chuyển tiền vào tài khoản , quá hạn sẽ thông tin cho các báo lên danh sách Mạnh Thường Quân Cuội đăng trên các phương tiện thông tin nhắc nhở .
Trương Ngọc Minh

Trương Ngọc Minh

Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều. Tôi có ý kiến như thế này: Truyền thông không đưa tin doanh nghiệp nào hứa thưởng mà chỉ đưa thông tin doanh nghiệp nào đã chuyển tiền thưởng (Tất cả các sự kiện mà có tặng thưởng). Hiện nay rất nhiều trường hợp hô hào tặng thưởng mà thực tế không có đồng nào, chỉ hứa để được tiếng thôi.
duong tam vinh

duong tam vinh

He he, bốc đồng tí thôi mà bây giờ hối không kịp
Nguyễn Hồng Nam

Nguyễn Hồng Nam

Việt Nam hứa là làm!
ngu vu

ngu vu

Nhiều trường hợp đã hứa nhưng rồi nội bộ không thống nhất được nên đành chịu.
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm