Bốn người chết bất thường trong căn nhà 4 tầng ở Thanh Hóa

4 Thanh Niên Online

(TNO) Vào khoảng 21 giờ 15 ngày 1.11, tại Cửa hàng điện máy Hà Nhung (218 Trần Phú, TP.Thanh Hóa), người dân phát hiện 4 thi thể trong một gia đình tử vong.

Nhiều người dân tập trung trước căn nhà 4 tầng, được dùng làm cửa hàng điện máy của vợ chồng ông Hà, bà Nhung - Ảnh: Ngọc Minh Nhiều người dân tập trung trước căn nhà 4 tầng, được dùng làm cửa hàng điện máy của vợ chồng ông Hà, bà Nhung - Ảnh: Ngọc Minh
Nhiều người dân tập trung trước căn nhà 4 tầng, được dùng làm cửa hàng điện máy của vợ chồng ông Hà, bà Nhung - Ảnh: Ngọc Minh
Theo thông tin ban đầu, 4 thi thể gồm vợ chồng ông Hà, bà Nhung và hai người con.
Trước đó, từ tối qua (31.10), người dân sống xung quanh không thấy nhà này mở cửa. Người thân của vợ chồng ông Hà, bà Nhung cũng nhiều lần gọi điện thoại nhưng không ai nghe máy.
Đến sáng 1.11, các nhân viên đến cửa hàng để làm việc nhưng cửa vẫn không mở. Những nhân viên này tưởng ông bà chủ đóng cửa nhà lên Hà Nội nên bỏ về.
Đến tối cùng ngày, những người trong họ hàng bà Nhung, ông Hà đến nhà và trèo qua nhà hàng xóm phá cửa vào nhà. Lúc vào đến nhà, những người này phát hiện tại phòng khách, ông Hà chết trong tư thế treo cổ; 3 người còn lại nằm chết trong 3 căn phòng của căn nhà 4 tầng này.
Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã có mặt tại hiện trường, theo dõi sát sao diễn biến vụ việc.
Theo ông Đào Trọng Quy, Chủ tịch UBND TP.Thanh Hóa, Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã nhanh chóng vào cuộc đồng thời mời thêm điều tra viên của Bộ Công an tham gia.  
Tính đến 23 giờ 30 ngày 1.11, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân Sài Gòn

Dân Sài Gòn

Có khi nào bọn ác dựng hiện trường giả?
TÒE VN

TÒE VN

Ôi ! Kinh khủng quá !
Cao ngoc long

Cao ngoc long

Đi xem mà rơn người
Trần Trung Nguyễn

Trần Trung Nguyễn

Mình hay mua hàng ở đây. Ko hiểu sao lại chết sạch thế nhỉ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỗi nhà thuốc ở TP.HCM bán test nhanh Covid-19 mỗi giá  /// NGỌC DƯƠNG

Đủ giá xét nghiệm Covid-19

Mặc dù Bộ Y tế công bố giá mua bán test nhanh Covid-19, sinh phẩm xét nghiệm RT-PCR và giá xét nghiệm, nhưng khảo sát của Thanh Niên ngày 19.9 cho thấy, giá xét nghiệm Covid-19 đang là một 'ma trận'.