Buộc thôi học 2 nữ sinh đánh bạn, quay phim

4
Ngày 22.5, ông Lê Ngọc Anh, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân (xã An Xuân, H.Tuy An, Phú Yên), cho biết trường đã buộc thôi học 1 năm đối với 2 nữ sinh có hành vi đánh bạn, quay clip là Văn Thị Điểm và Trần Thị Kim Phụng, đều học lớp 9C.

Trước đó, T.T.T.L (học cùng lớp với 2 nữ sinh này) mượn tiền của Điểm nhưng chưa trả. Vì thế, Điểm đã dẫn L. đến nhà vệ sinh của trường ép cởi áo khoác rồi đánh. Còn Phụng dùng điện thoại quay lại, đưa cho các bạn cùng lớp xem. Đoạn phim này sau đó được tung lên mạng. L. cũng bị kỷ luật với hình thức khiển trách trước toàn trường.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ người đưa đoạn phim này lên mạng.

Đức Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Quân

Minh Quân

Đối với học sinh chưa ngoan thì phải tăng cường giáo dục, chứ sao lại đẩy ra đời càng tạo điều kiện cho các em lún sâu vào bùn.
nguyenlong

nguyenlong

Đọc xong thấy mà buồn! Học sinh thì đạo đức xuống cấp, nhà trường thì coi như bất lực chỉ biết đẩy các em ra đường, cơ quan chính quyền thì lo tìm người tung video không biết để làm gì nữa? Rồi mai này các em sẽ ra sao?
Hồng Quang

Hồng Quang

L. là nạn nhân sao lại bị khiển trách, lại còn bị bêu rếu toàn trường. Xem lại cung cách của Trường thì không công bằng.
LHN

LHN

Lạ văn hóa VN ta nhỉ. Chúng nó hư rồi còn không cho chúng nó đi học thì cuối cùng chúng nó sẽ như thế nào? Lẽ ra hình phạt là phải bắt chúng học nhiều hơn và chịu sự giáo dục cứng rắn hơn chứ không phải là cho chúng thôi học và đá ra đường rồi sau này cũng trở thành gánh nặng cho XH mà thôi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm