Buộc thôi việc một cán bộ 'tự ý ở lại nước ngoài'

8
(TNO) Sáng 13.8, Sở Ngoại vụ TP.Cần Thơ cho biết cơ quan này đã buộc thôi việc ông Trần Ngọc Phi Long (31 tuổi, nguyên phó trưởng phòng hợp tác quốc tế, Sở Ngoại vụ TP.Cần Thơ) do vi phạm kỷ luật.

(TNO) Sáng 13.8, Sở Ngoại vụ TP.Cần Thơ cho biết cơ quan này đã ban hành quyết định buộc thôi việc đối với ông Trần Ngọc Phi Long (31 tuổi, nguyên phó trưởng phòng hợp tác quốc tế, Sở Ngoại vụ TP.Cần Thơ) do vi phạm kỷ luật.

Trước đó, ông Long được giám đốc Sở Ngoại vụ TP.Cần Thơ cử đi công tác tại Canada. Ông Long sau đó tự ý tách khỏi đoàn và bỏ sang Mỹ từ đầu tháng 7 đến nay không về lại Việt Nam. Gần đây ông Long đã viết thư gửi về lãnh đạo Sở Ngoại vụ TP.Cần Thơ xin nghỉ việc.

Mai Trâm

>> Vụ cán bộ thẩm định cầm hơn 1.000 lượng vàng giả: Cách chức, kỷ luật nhiều cán bộ ngân hàng
>> Chỉ đạo xử lý kỷ luật cán bộ xã dùng bằng giả
>> Kỳ họp thứ 24 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương: Xem xét, kỷ luật nhiều cán bộ đảng viên
>> Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP.HCM bị kỷ luật Đảng

Bình luận 8

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyen thi Anh Chieu

Nguyen thi Anh Chieu

"Buôc thôi việc ..." Hahahahaha. Có bình thường không? Tiếng Việt thời nay là vậy sao? Người ta bỏ trốn không về nước là "buộc thôi việc"! Than ôi
XZ

XZ

Chẳng có gì là vi phạm luật ở đây cả. Người lao động được phép gởi đơn nghỉ việc nếu không đồng ý làm việc tiếp. Vấn đề là ông Long ở lại Mĩ có hợp pháp không? Nếu có gia đình bên ấy bảo lãnh thì không có vấn đề gì về luật pháp.
Hoàng

Hoàng

Chúng tôi không hiểu ý bạn muốn nói gì !
Văn

Văn

Thật buồn cười và giống như con nít! Nghe đây! Nghe đây! Sở Ngoại vụ TP.Cần Thơ cho biết cơ quan này đã ban hành quyết định buộc thôi việc đối với ông Trần Ngọc Phi Long (31 tuổi, nguyên phó trưởng phòng hợp tác quốc tế, Sở Ngoại vụ TP.Cần Thơ) do vi phạm kỷ luật. Đây là chuyện nội bộ! Và người dân chã dính dáng gì! Chã muốn biết chuyện nội bộ của bất kỳ công ty nào hết, dù công ty đó là nhà nước – OK! Xin đừng làm trò hề!
Hiếu

Hiếu

Nếu cử Ông Long đi công tác Vùng Dân tộc thiểu số, Vùng đồng bào đang gặp Khó khăn. Không biết Ông Long có tự nguyện ở lại không?
Khanh

Khanh

Dù có gia đình bảo lãnh thì đi cách đó cũng là ko hợp pháp rồi tuy nhiên họ có làm việc nữa đâu mà buộc thôi việc nhỉ.
Gái Nguyễn

Gái Nguyễn

Vấn đề Ông Long có bảo lãnh không là bước kế tiếp của ông ấy. Gia đình làm sao bảo lãnh được? Tôi không tin. còn buộc thôi việc là đúng thôi, than ôi cái gì?
Che

Che

Ông Long bảo lãnh ai? không hiểu bạn đang viết cái gi?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng