Cả làng vây bắt nhóm côn đồ

9
(TNO) Ngày 20.1, công an H.Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) đã xác minh được kẻ cầm đầu nhóm côn đồ truy sát người dân ở xã Vĩnh Tân chiều 19.1.

(TNO) Ngày 20.1, công an H.Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) đã xác minh được kẻ cầm đầu nhóm côn đồ truy sát người dân ở xã Vĩnh Tân chiều 19.1.

Bước đầu cơ quan công an đã xác định kẻ cầm đầu băng nhóm côn đồ trên là Lê Văn Sinh (ngụ tại xã Vĩnh Minh, H.Vĩnh Lộc).

Do có mâu thuẫn với anh Phạm Minh Tuấn (ngụ tại xã Vĩnh Tân, H.Vĩnh Lộc), Sinh đã huy động nhóm thanh niên ở H.Vĩnh Lộc và H.Thạch Thành truy sát cả nhà anh Tuấn.

Theo cơ quan công an, chiều 19.1, nhóm côn đồ (khoảng 15 người) do Sinh cầm đầu đi trên một chiếc xe taxi và một chiếc xe tải đến trang trại của gia đình anh Tuấn ở xã Vĩnh Tân, rồi dùng dao, kiếm, tuýp nước chém, đập tới tấp anh Tuấn, chị Nguyễn Thị Tuyết (vợ anh Tuấn) và hai người giúp việc (Đỗ Thị Lý và Vũ Văn Hùng).

Bị tấn công bất ngờ, cả bốn người trong trang trại tháo chạy và tri hô kêu cứu. Tuy nhiên, chỉ có chị Lý là chạy thoát, ba người còn lại bị nhóm côn đồ chém trọng thương.

Cả làng vây bắt băng nhóm côn đồ
Nhiều người dân bức xúc đòi “xử lý” nhóm côn đồ - Ảnh: N.M

Nghe tiếng tri hô của chị Lý, người dân quanh vùng đã kéo đến trang trại ứng cứu, khiến nhóm côn đồ phải chia làm hai ngả tháo chạy khỏi hiện trường. Ba người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Trên đường tháo chạy, bốn thanh niên bị lực lượng công an xã Vĩnh Tân bắt giữ, bốn thanh niên khác bị người dân vây bắt tại trạm xá xã Vĩnh Tân. Những đối tượng còn lại đã kịp trốn thoát. Nhiều người dân bức xúc đòi "xử lý" những thanh niên này.

Đến tối 19.1, cả tám thanh niên này đã được công an xã Vĩnh Tân bàn giao cho Công an H.Vĩnh Lộc.

Ngọc Minh

>> Một Việt kiều bị côn đồ hành hung
>> Hàng chục côn đồ liên tục tấn công dân
>> Một an ninh thôn bị côn đồ sát hại
>> Trấn áp băng côn đồ ở khu vực sân bay
>> Một sinh viên bị côn đồ sát hại

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Quang Huy

Mai Quang Huy

Người dân của cả xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa vô cùng bức xúc vì 3 nạn nhân bị chém là những người hiền lành, ăn ở biết điều và được mọi người dân trong xã luôn quý mến. Họ bị những kẻ côn đồ chém là vì chúng nhầm với người đã xích mích với chúng trước đó. Mặc dù chỉ là nông dân nhưng vợ chồng anh Phạm Văn Tuấn đã có nhiều đóng góp cho xã Vĩnh Tân, được nhiều người yêu quý và kính trọng. Anh Phạm Văn Tuấn đã nhiều lần đạt danh hiệu Nông dân sản xuất giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Vợ chồng anh từ tay trắng đã chí thú làm ăn và gây dựng nên một trang trại lợn lớn hàng đầu của huyện Vĩnh Lộc. Có nhiều tiền nhưng vợ chồng anh luôn sống khiêm nhường, chăm chỉ lao động và giúp đỡ vốn cho nhiều người nông dân khác sản xuất . Trong các mối quan hệ với bà con, lối xóm, cả vợ chồng anh Tuấn và anh Hùng đều thân thiện, hòa nhã, họ luôn luôn quan tâm, giúp đỡ mọi người, mọi nhà nên bà con vô cùng yêu quý. Vì vậy khi họ bị như vậy cả làng, cả xã đều hết sức thương xót, mọi người vô cùng căm phẫn chỉ muốn giết chết những kẻ côn đồ kia. May mắn cho bọn côn đồ là anh trai của anh Tuấn hiện là chủ tịch UBND xã Vĩnh Tân đã cương quyết đặt việc công lên trên việc tư, hết sức vận động bà con bình tĩnh nên bọn chúng mới thoát chết!
V.Tính

V.Tính

Người dân cùng một huyện mà xử nhau như xã hội đen, thì còn gì tình người và tôn trọng pháp luật nữa ?
Kiến Quốc

Kiến Quốc

Cũng may không có ai đánh chết lũ côn đồ. Nếu không "luật pháp" Việt nam sẽ nhốt tù những người dân ra tay nghĩa hiệp...
Lê tịnh

Lê tịnh

Sao thời nay thanh niên lại nghe theo lời của kẻ côn đồ như thế nhỉ? 14 anh chàng thanh niên này lại nghe lời của một người? tại sao họ không khuyên giải anh này nên đến công an xã, huyện để kiện cáo? phải chăng tâm lý, suy nghĩ của người dân thay đổi? Cái điều này các nhà tâm lý học nghiên cứu ra chắc cũng không dám công bố!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm