Cà Mau: Bí thư tỉnh ủy và chủ tịch đương nhiệm được giới thiệu tái ứng cử

0 Thanh Niên Online
Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND đương nhiệm tỉnh Cà Mau sẽ tái ứng cử nhiệm kỳ tới.
Ông Hồ Trung Việt (đứng) thông tin đến buổi họp báo /// Ảnh: Gia Bách Ông Hồ Trung Việt (đứng) thông tin đến buổi họp báo - Ảnh: Gia Bách
Ông Hồ Trung Việt (đứng) thông tin đến buổi họp báo
Ảnh: Gia Bách
Chiều 19.10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau tổ chức họp báo cung cấp thông tin Đại hội Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ 16, nhiệm kỳ 2020-2025.
Ông Hồ Trung Việt, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau, chủ trì họp báo.
Ông Hồ Trung Việt cũng thông tin Đại hội Đảng bộ tỉnh Cà Mau sẽ diễn ra từ 26 - 28.10, với sự tham dự của 351 đại biểu và hiện những đại biểu chính thức trên không có ai bị tố cáo, kỷ luật và đều đủ tư cách đại biểu dự đại hội.
Phương án nhân sự trình đại hội đã được Ban Chấp hành khóa 15 nhiệm kỳ 2015 -2020 chuẩn bị chu đáo, đảm bảo đúng theo các văn bản, hướng dẫn của Trung ương và đã được Bộ Chính trị phê duyệt. Đối với công tác nhân sự khóa 16, nhiệm kỳ 2020-2025, số lượng dự kiến trình đại hội xem xét là 56 người để bầu chọn 50 người vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.
Trong đó, số Tỉnh ủy viên tái ứng cử là 36 người và có 20 người lần đầu được giới thiệu để bầu vào Ban chấp hành khóa mới. Ban Thường vụ gồm 17 ứng viên để bầu chọn 15 người.
"Đương kim Bí thư Tỉnh ủyChủ tịch UBND tỉnh Cà Mau hiện nay sẽ được giới thiệu tái ứng cử trong nhiệm kỳ mới", ông Việt cho biết thêm.
Cũng thông tin trước buổi họp báo, ông Hồ Trung Việt cho biết Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an sẽ thay mặt Bộ Chính trị dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cà Mau khóa 16, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm