Cà Mau kêu gọi tìm kiếm ngư dân mất tích

0 Thanh Niên Online
Ngày 7.5, Ban chỉ huy PCTT - TKCN Cà Mau cho biết cơ quan này đã có công văn gửi các đơn vị liên quan để phối hợp tìm kiếm một ngư dân mất tích trên biển.
Ban chỉ huy PCTT - TKCN tỉnh Cà Mau đề nghị Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Đài thông tin Duyên hải, Chi cục Thủy sản tỉnh Cà Mau thông qua hệ thống thông tin liên lạc tiếp tục thông báo đến các phương tiện đang hoạt động gần khu vực ngư dân mất tích để hỗ trợ tìm kiếm.
Trước đó, ngày 5.5,  tàu cá BT 92257TS do ông Nguyễn Văn Răng (58 tuổi, khóm 3 thị trấn Sông Đốc, H.Trần Văn Thời, Cà Mau) làm thuyền trưởng, đang hành nghề câu mực. Khi tàu đang neo đậu ngoài biển thì mọi người bất ngờ phát hiện ngư dân Trần Văn Lâm (33 tuổi, ngụ thị trấn Năm Căn, H.Năm Căn, Cà Mau) không có trên tàu.
Ngay sau đó, ông Răng thông báo đến các phương tiện đang hoạt động gần khu vực để hỗ trợ tìm kiếm, nhưng hiện vẫn chưa tìm thấy ngư dân mất tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thúc đẩy chiến lược vắc xin là mấu chốt trong thực hiện “mục tiêu kép” /// Ảnh: Ngọc Dương

Đẩy mạnh chiến lược vắc xin

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng một trong các giải pháp trọng tâm là kiên trì thực hiện “mục tiêu kép”. Trong đó, mấu chốt chính là thực hiện chiến lược vắc xin để đạt mục tiêu miễn dịch cộng đồng.