Cà Mau: Một ngày xảy ra 2 vụ đuối nước tử vong

0 Thanh Niên Online
Ngày 21.8, tin từ UBND H.Trần Văn Thời (Cà Mau) cho biết, địa phương này vừa xảy ra 2 vụ đuối nước trong 1 ngày.
Cụ thể, khoảng 6 giờ 55 phút sáng 21.8, anh Lê Văn Chưng (ngụ ấp Tân Phong, xã Lợi An, H.Trần Văn Thời, Cà Mau) cùng con trai là Lê Tuấn Kiệt (15 tuổi) đi thăm lú (dụng cụ bắt tôm cá) trên sông. Khi đã xuống xuồng để đi, thì anh Chưng phát hiện quên điện thoại nên trở lại nhà lấy. Khi anh Chưng quay lại, thì không thấy Kiệt đâu nên nhảy xuống sông lặn tìm. Lúc tìm thấy, thì Kiệt đã tử vong do đuối nước. Được biết, Kiệt bị bệnh thần kinh bẩm sinh từ nhỏ.

Trước đó, khoảng 0 giờ ngày 21.8 người dân ở ấp Tân Thành, xã Lợi An hốt hoảng khi phát hiện ông Phan Văn Dúng (64 tuổi, ngụ ấp Tân Thành) nằm chết  ở cống vuông tôm của người hàng xóm.

Theo người nhà ông Dúng, tối ngày 20.8 ông đi nhậu ở nhà người quen trong ấp. Khi ra về, ông có đi cùng với những người nhậu chung ở nhà người quen. Nhưng đi được 1 đoạn, mọi người không thấy ông Dúng nên quay lại tìm thì phát hiện ông Dúng bị té xuống cống tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách hàng chuẩn bị để hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Ngọc Nguyễn sáng 13.1
 /// ẢNH: DUY TÍNH

Tôi đi hút mỡ bụng 'chui'

Trong vai khách hàng đến hút mỡ ở những thẩm mỹ 'chui', chúng tôi không khỏi rùng mình trước độ 'làm liều' của cơ sở không có giấy phép hành nghề được phản ánh trong bài viết Đột kích cơ sở hút mỡ bụng 'chui'.