Ca sĩ Châu Việt Cường bị điều tra hành vi vô ý làm chết người

6 Thanh Niên Online
Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Ba Đình đã có báo cáo kết quả lên Công an TP Hà Nội về vụ vô ý làm chết người tại phường Cống Vị liên quan đến Nguyễn Việt Cường, còn gọi là ca sĩ Châu Việt Cường.
Ca sĩ Châu Việt Cường bị điều tra liên quan đến hành vi Vô ý làm chết người Ca sĩ Châu Việt Cường bị điều tra liên quan đến hành vi Vô ý làm chết người
Ca sĩ Châu Việt Cường bị điều tra liên quan đến hành vi Vô ý làm chết người
Theo báo cáo này, Nguyễn Việt Cường, nghệ danh ca sĩ Châu Việt Cường, 40 tuổi, trú tại một chung cư trên đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Qua điều tra ban đầu xác định, khoảng 3 giờ 30 phút ngày 5.3, nhóm ca sĩ Châu Việt Cường, Nam Khang (tức Đoàn Quý Nguyên, 35 tuổi, quê ở Thừa Thiên - Huế) rủ Trần Mỹ Huyền (20 tuổi) và Phượng Anh (hiện chưa xác định được nhân thân) đến nhà Phạm Đức Thế (30 tuổi) ở một khu chung cư trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội, để sử dụng ma túy.
Sau khi sử dụng ma túy tổng hợp ketamin, đến 8 giờ sáng cùng ngày, do bị phê ma túy, Cường nghĩ Trần Mỹ Huyền bị ma nhập nên xuống chợ dưới nhà mua tỏi lên, dùng tay ghì cổ và nhét tỏi vào mồm Trần Mỹ Huyền để trừ ma, làm Huyền tử vong.
Qua pháp y xác định, trong mồm của nạn nhân có 33 nhánh tỏi gây tắc phế quản, tắc đường hô hấp, gây tử vong. Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Ba Đình đang phối hợp với phòng PC45 - Công an TP Hà Nội bắt giữ Nguyễn Việt Cường và triệu tập những người liên quan để làm rõ nội dung.
Lãnh đạo Công an quận Ba Đình cũng cho biết, Cường khai bản thân ăn rất nhiều tỏi. Những người bạn chứng kiến có vào can ngăn nhưng do ai cũng đang phê ma túy nên không thể cản được. Sau đó, những người này rời khỏi căn hộ.
Tuy nhiên, đây mới chỉ là lời khai ban đầu của Châu Việt Cường. Cơ quan chức năng sẽ khám nghiệm tử thi nạn nhân và cho lấy lại lời khai của Cường thêm để làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Vu

Nguyen Vu

Đề nghi truyền thông đừng gọi mấy ông này là "ca sĩ" nữa kẻo mấy ca sĩ thật buồn lòng.
Phạm Văn Mão

Phạm Văn Mão

Ca sĩ là người của công chúng mà sử dụng ma túy thì phải trị đến nơi đến chốn.
Trần linh

Trần linh

Vô ý gây chết người........buồn cười...........
lqn

lqn

Đang điều tra làm rõ sao biết là vô ý làm chết người???
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm