Cách chức một phó trưởng công an xã vì dùng thẻ Đảng đi vay tiền

1 Thanh Niên Online
Phó trưởng Công an xã dùng thẻ Đảng viên của mình để đem thế chấp vay tiền nhưng sau đó không có khả năng chi trả nên đã bị chủ nợ làm đơn tố cáo.
Ngày 10.7 ông Đặng Quang Phú, Chủ tịch UBND xã Phú Đức, H.Long Hồ (Vĩnh Long) xác nhận ông Trần Huỳnh Phúc Hậu, Phó trưởng công an xã Phú Đức, vừa bị kỷ luật cách chức vì dùng thẻ Đảng để đi vay tiền.
Ngoài ra, ông Hậu còn bị kỷ luật khai trừ Đảng.
Theo tìm hiểu của Thanh Niên, ông Hậu đã dùng danh nghĩa Phó trưởng Công an xã của mình để ghi nợ ở nhiều chỗ, trong đó có việc dùng thẻ Đảng viên của mình để đem thế chấp vay trên 20 triệu đồng, nhưng sau đó không có khả năng chi trả nên đã bị chủ nợ làm đơn tố cáo.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Trúc Lam

Mang cả thẻ Đảng đi cầm, bó tay ông này thật!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ đội không quân vận chuyển lương khô lên máy bay vận tải chiến lợi phẩm C-130, chuẩn bị bay cứu trợ đồng bào Thừa Thiên-Huế bị thiên tai, năm 1975 /// Tư liệu>

'Huyền thoại bay' thầm lặng

Tôi gọi điện thoại liên hệ, ông nghiêm nghị: 'Tớ nghỉ hưu rồi, đừng gọi là thủ trưởng. Tớ đang nghỉ hưu ở quê Hội An, cậu rảnh thì ghé nhà chơi'. 
Xử phạt 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép>

Xử phạt 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

UBND tỉnh Gia Lai ra quyết định xử phạt hành chính đối với 3 người Trung Quốc, mỗi người 20 triệu đồng vì nhập cảnh, hành nghề hoặc có hoạt động khác tại VN mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền của VN