Cách hết chức vụ phó bí thư đảng ủy vào nhà nghỉ với nữ cán bộ xã

3 Thanh Niên Online
Ông Trần Văn Quyết, Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh (huyện Nống Cống, Thanh Hóa) đã bị cách hết chức vụ trong Đảng vì vi phạm đạo đức lối sống, bị bắt quả tang khi vào nhà nghỉ với cán bộ chính sách xã.
Ông Trần Văn Quyết bị chồng và người thân bà T. bắt quả tang trong nhà nghỉ /// Ảnh cắt từ clip người dân cung cấp Ông Trần Văn Quyết bị chồng và người thân bà T. bắt quả tang trong nhà nghỉ - Ảnh cắt từ clip người dân cung cấp
Ông Trần Văn Quyết bị chồng và người thân bà T. bắt quả tang trong nhà nghỉ
Ảnh cắt từ clip người dân cung cấp
Ngày 28.9, ông Lê Thanh Hải, Bí thư Huyện uỷ Nông Cống (Thanh Hóa), cho biết Ban thường vụ Huyện uỷ vừa ra quyết định kỷ luật cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Quyết, Phó bí thư Đảng uỷ xã Tượng Lĩnh (huyện Nông Cống) vì vi phạm đạo đức lối sống.
Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 20.7, chồng bà L.T.T. (cán bộ chính sách xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống) cùng một số người nhà, đã bắt quả tang ông Quyết và bà T. đang trong phòng của một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Nông Cống (huyện Nông Cống).
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Nông Cống đã có mặt lập biên bản sự việc; Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nông Cống sau đó cũng đã vào cuộc xác minh và kết luận, cả ông Quyết và bà T. có vi phạm nghiêm trọng trong đạo đức lối sống, vì cả đều đã có gia đình riêng.
Ban chấp hành Huyện ủy Nông Cống đã ra quyết định kỷ luật, cách các chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy xã, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy xã, Phó bí thư Đảng ủy xã và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Tượng Lĩnh đối với ông Quyết.
Riêng cá nhân bà T. hiện đang chờ hình thức kỷ luật của UBND huyện Nông Cống.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Tiến Cường

Nguyễn Tiến Cường

Thanh Hóa có vẻ nhiều vụ lãnh đạo (nam) xã có quan hệ vượt qua giới hạn với nhân viên (nữ) của xã quá!
Quoc an

Quoc an

Người như vậy thì không nên đứng trong hàng ngũ của Đảng. Tư cách đạo đức cách mạng không có.
Vansang

Vansang

chưa nguôi vụ hot girl thăng tiến thần tốc nay lại đến cái đôi này, tóm lại là ở đâu cũng có chuyện này cả, chẳng qua đôi này đen bị phát tán clip thôi.xin chúc mừng anh chị vì đã được nổi tiếng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm