Chém nhau tranh giành bạn gáiẢnh trích xuất từ camera an ninh do người dân cung cấp
Mâu thuẫn do cùng có tình cảm với một cô gái, 2 nam thanh niên hẹn nhau 'nói chuyện' bằng dao, rựa.
Ngày 9.7, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đơn vị này đang tiếp tục xử lý vụ dùng dao, rựa chém nhau vào sáng ngày 8.7 trên địa bàn P.Trảng Dài (TP.Biên Hòa, Đồng Nai).
Theo thông tin ban đầu, Lê Đăng Sang (25 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) và Đinh Văn Thái (25 tuổi, ngụ Hải Phòng) cùng có tình cảm với một người con gái tên N. nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, cả 2 hẹn nhau đến địa điểm trên để giải quyết mâu thuẫn.
Khi đi, Sang rủ thêm Nguyễn Văn Tiến (28 tuổi, ngụ Lâm Đồng). Sang và Tiến mang theo 1 con dao dài khoảng 60 cm và 1 cây rựa dài gần 1 mét. Thái cũng thủ sẵn 2 con dao dài khoảng 60 cm.
Khi gặp nhau, hai bên xông vào đâm chém loạn xạ, gây náo loạn. Sau khi Sang và Tiến rời đi, Thái được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu với vết thương ở tay.
Chiều cùng ngày (8.7), Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an P.Trảng Dài đã triệu tập những người có liên quan để điều tra, xử lý vụ chém nhau.

Lê Lâm

Bạn đọc phản hồi (11 nhận xét)

Phạm Thiết Hùng

Con gà trống tranh mái cũng chọi nhau trối chết, trâu đực tranh trâu cái cũng húc nhau đến độ phải dùng rơm đốt chúng mới tạm rời nhau, con sư tử đực giành sư tử cái cũng đánh nhau cho tới khi có một con tang thương... nay, lại được biết có con người giành gái vác dao chém nhau đến chết. Ô ! Có cái gì đó sai sai...

cù Trọng xoáy

Trận huyết chiến của Sơn Tinh Sang - Thủy Tinh Thái. Còn thằng ăn ké Tiến có quyền lợi gì với Mị nương N? Chơi solo kỳ vậy?

Trần Bá Hoành

Cù Trọng Xoáy chẳng biết gì cả! "Trâu bò húc nhau chết thì con người được ăn thịt"! Hai tay chém giết nhau thì kẻ đi nhà tù, đứa vào trại giam, tất nhiên là Tiến đánh hôi được hưởng lợi cô gái!

việt trung

Đánh nhau vì gái thì được cũng chẳng trở thành anh hùng mà thua thì càng nhục nhã. Vì vậy hãy để cô bạn gái quyết định trao trái tim cho ai mới là người cao thượng !

Thùy Dương Trần

Tiếc cho cô gái nào yêu một trong hai anh này.

Maithanh

Cũng may là biết sớm, chứ rước 1 trong 2 chàng rễ quý hoá này về chắc...

Gái Nguyễn

Đồn ý với Mai thanh: Rước một trong hai chàng này về nhà thì ko còn dao với rựa. Lấy gì làm gà? Hehe

Hoàng Phúc Thảo

Xong vụ này người thắng và kẻ thua đều mất gái! Chẳng cô gái nào dại lại đi yêu kẻ côn đồ cả, dù cho kẻ đó là người thắng. Đúng là ''vạch áo cho người xem lưng''!!

Bình luận