Cấm xe lưu thông vào đường Lê Thánh Tôn, Nguyễn Huệ vào ngày 25.5

0 Thanh Niên Online
Sở GTVT TP.HCM thông báo về việc cấm lưu thông vào đường Lê Thánh Tôn, đường Nguyễn Huệ (Q.1) vào ngày 25.5
Cấm xe lưu thông vào trung tâm TP.HCM vào ngày 25.5 /// Ảnh: Nguyễn Tiến Cấm xe lưu thông vào trung tâm TP.HCM vào ngày 25.5 - Ảnh: Nguyễn Tiến
Cấm xe lưu thông vào trung tâm TP.HCM vào ngày 25.5
Ảnh: Nguyễn Tiến
Ngày 24.5, Sở GTVT TPHCM cho biết, việc tổ chức phân luồng giao thông trên một số tuyến đường tại khu vực trung tâm TP, nhằm tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Úc.
Theo đó, kể từ 8 giờ đến 10 giờ ngày 25.5, cấm tất cả các loại phương tiện lưu thông trên tuyến đường Lê Thánh Tôn đoạn từ đường Đồng Khởi đến đường Pasteur; hạn chế các phương tiện lưu thông trên đường Nguyễn Huệ đoạn từ đường Tôn Đức Thắng đến đường Lê Thánh Tôn (Q.1).
Lộ trình lưu thông thay thế như sau:
- Lộ trình 1: đường Lê Thánh Tôn →  đường Đồng Khởi →  đường Tôn Đức Thắng →  đường Hàm Nghi (hoặc Võ Văn Kiệt) →  đường Pasteur →  đường Lê Thánh Tôn.
- Lộ trình 2: đường Lê Thánh Tôn →  đường Hai Bà Trưng →  đường Lê Duẩn →  đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa →  đường Lê Thánh Tôn.
- Lộ trình 3: đường Tôn Đức Thắng → đường Hàm Nghi (hoặc Võ Văn Kiệt) →  đường Pasteur →  đường Lê Thánh Tôn.
Sở GTVT cũng lưu ý người dân khi tham gia lưu thông không đi vào các đoạn đường nhánh kết nối với đường Nguyễn Huệ để di chuyển theo hướng đường Lê Thánh Tôn; tận dụng lộ trình 1 để di chuyển vào các đường nhánh Hải Triều, Huỳnh Thúc Kháng, Ngô Đức Kế, Tôn Thất Thiệp khi có nhu cầu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<i class="e-mag"></i>Mỏi mòn 40 năm oan khuất: Nỗi đau còn mãi>

Mỏi mòn 40 năm oan khuất: Nỗi đau còn mãi

Kể từ đêm 26.7.1979 đến nay, đã hơn 14.000 ngày, 8 người bị bắt, 8 bị can trong vụ án cướp vàng của 40 năm trước đã và đang sống với nỗi đắng cay, với tủi hổ và với phẫn uất.
Thông bị Cảnh sát 113 dẫn giải về cơ quan công an  /// Ảnh: Công an cung cấp >

Trộm taxi giữa TP.Nha Trang

Thấy một taxi đậu bên lề đường, không có tài xế nhưng chìa khóa còn cắm trong ổ khóa, Thông leo lên taxi khởi động xe, chạy đi nhưng sau đó bị bắt giữ.