Camera an ninh ghi được hình kẻ tạt sơn, nhớt, mắm tôm vào nhà dân

16 Thanh Niên Online
Thời gian gần đây, nhiều người thuê côn đồ, giang hồ tạt xăng, nhớt, sơn, mắm tôm, thậm chí là đâm chém để giải quyết tranh chấp nhà cửa, đòi nợ… gây bức xúc dư luận.
Khu phố náo loạn vì nghi có người thuê 'giang hồ' đòi nợ
Ảnh: Duy Tính
Sáng 14.4, một nhóm người lạ mặt, xăm đầy người, mặt áo đen, đeo kính đen, đầu trọc hùng hổ xông vào nhà số 255 Nguyễn Thiện Thuật (P.1, Q.3, TP.HCM) đe dọa, ép buộc bà P.T.H (48 tuổi, ngụ địa chỉ trên) ra khỏi nhà, gây mất an ninh trật tự cả khu phố.
Trước đó, nhà bà H. liên tục bị người lạ khủng bố tinh thần bằng thủ đoạn tạt sơn, nhớt, xăng, đồ bẩn vào nhà khiến gia đình bà H. hoang mang. Chiều 14.4, bà H., bức xúc: “Nửa tháng nay, cuộc sống gia đình tôi bị đảo lộn vì liên tục bị người lạ khủng bố tạt xăng, sơn, nhớt, đồ bẩn vào nhà".
"Cụ thể, ngày 4.4, nhà bà H. bị tạt sơn đỏ, ngày 7.4 thì bị ném mắm tôm. Tiếp đó, ngày 8.4, nhà bà H. lại bị tạt sơn và xăng, ngày 13.4 thì bị tạt nhớt và mắm tôm. Trong 4 lần bị khủng bố như thế, gia đình tôi đều trình báo cho công an nhưng đến nay chưa phát hiện ra thủ phạm”, bà H. cho biết.
Camera an ninh ghi được hình kẻ tạt sơn, nhớt, mắm tôm vào nhà dân - ảnh 1

tin liên quan

Náo loạn khu phố nghi do 'giang hồ' đòi nợ thuê
Một nhóm bốn người đàn ông đến trước một ngôi nhà trên đường Nguyễn Thiện Thuật (Q.3, TP.HCM) lôi một phụ nữ bán hàng trước cửa ra đường và hăm dọa, gây náo loạn khu phố. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
hậu

hậu

bọn tội phạm hình sự nói chung , bọn xã hội đen nói riêng ngày càng manh động, nhà nước không nên nhân đạo với bọn này cứ bắt được nên xử bắn ( nếu cảm thấy tốn đạn thì treo cổ là hình thức tiết kiệm nhất và mang tính răn đe hiệu quả ).
Anh Minh

Anh Minh

Bọn chúng rất manh động bởi vì "gia đình tôi đều trình báo cho công an nhưng đến nay chưa phát hiện ra thủ phạm" và chỉ đến khi báo chí lên tiếng thì thủ phạm mới bị bắt.
Sam

Sam

Đứng đòi nợ thì bị lên án, tù tội, quỳ đòi nợ thì bị con nợ cho leo cây, sỉ vả, trốn tránh.. cho vay thật ngao ngán. Khổ nỗi toà và công tác thi hành án rất hiếm khi hỗ trợ cho chủ nợ đúng như bản án. Bất động sản còn đỡ, chứ tiền bạc thì tỷ lệ thu về chỉ... Luật phân định chuyện vay mượn không trả, trả kiểu nhỏ giọt .. chỉ là quan hệ dân sự nên con nợ mới lỳ mặt và vô trách nhiệm đến thế. Hầu hết chủ nợ hết cách mới dùng đến giang hồ, vì rủi ro pháp luật và phí tổn quá cao, nhưng mất vốn và tán gia bại sản còn ghê gớm hơn nên họ đành làm bậy. Chúng tôi ước gì có công ty thu nợ chuyên nghiệp của nhà nước để cảm thấy an tâm hơn khi cho vay mượn tiền bạc.
Quang Vinh

Quang Vinh

Cho vay nặng lãi là phạm pháp, tại sao bạn lại lên tiếng bảo vệ "chuyện làm ăn phi pháp này". Chẳng có luật pháp nào bảo vệ cho hành vi phạm pháp, ngoài một số kẻ biến chất trong bộ máy công quyền. Muốn được pháp luật bảo vệ thì mình phải tuân thủ luật pháp. Nên tìm cách đầu tư khác hợp pháp, đừng chạy theo cho vay nặng lãi để làm giàu nhanh nữa.
Khánh

Khánh

suy đi thì cũng nghỉ lại chứ mượn tiền rồi bỏ trốn thì tạt mắm tôm là đã nhẹ lắm rồi.Tuy ko tán thành nhưng tôi cũng thông cảm cho bức xúc của chủ nợ
Vũ Trần

Vũ Trần

Có nợ nần ai mà đến hạn chây ỳ ko trả ko? suy nghĩ kỹ đi, ko ai rảnh đi tạt sơn nhà bà đâu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bát nháo nghệ sĩ quảng cáo

Có nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên… tham gia quảng cáo thổi phồng công dụng của sản phẩm, không trung thực trong lời quảng cáo so với công dụng sản phẩm được cấp phép...