Cần Thơ: Cắt cổ bạn vì không chịu hùn tiền nhậu

3 Thanh Niên Online
Chỉ vì bạn không chịu hùn tiền nhậu, Tiếp đã dùng dao cắt cổ bạn. Rất may nạn nhân được cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

 

Bị cáo Tiếp tại phiên tòa ngày 14.2  /// Ảnh: Mai Trâm Bị cáo Tiếp tại phiên tòa ngày 14.2 - Ảnh: Mai Trâm
Bị cáo Tiếp tại phiên tòa ngày 14.2
Ảnh: Mai Trâm
Ngày 14.2, TAND TP.Cần Thơ xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Trần Thanh Tiếp (51 tuổi, ngụ P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) 9 năm tù về tội giết người; đồng thời ghi nhận sự tự nguyện thỏa thuận của gia đình Tiếp bồi thường cho nạn nhân số tiền 165 triệu đồng.
Theo cáo trạng, khoảng 11 giờ ngày 2.9.2019, Tiếp cùng Trần Quốc Điền và khoảng 10 người khác tổ chức nhậu tại sân chung cư Trung tâm thương mại Cái Khế (P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều). Đến khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, Tiếp đề nghị hùn tiền nhậu tiếp và mọi người đồng ý, riêng Điền không đồng ý và cự cãi định đánh nhau với Tiếp nhưng được mọi người can ngăn, tất cả bỏ đi, Điền về nhà gần đó.
Sau đó, Tiếp cùng với Trần Thanh Hiếu (em ruột Tiếp), Bùi Thanh Phong Thân Bích Mai, Nguyền Hữu Tình đến quán khác nhậu tiếp. Đến khoảng 17 giờ 40 phút cùng ngày, trong lúc uống rượu, Tiếp nhớ chuyện mâu thuẫn với Điền nên ra lấy xe máy chạy về nhà lấy cây dao inox đi tìm Điền.
Khi gặp Điền, Tiếp lao tới, cầm dao cắt một nhát vào cổ bạn nhậu rồi lên xe chạy đến quán kể cho những người nhậu chung biết. Điền nhờ được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết. Theo kết luận giám định pháp y của Trung tâm pháp y TP.Cần Thơ, tỷ lệ thương tật của Điền là 12%.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh cuong

Trinh cuong

51 tuổi chứ ít gì. Chuyện không thể có lại xảy ra và giờ phải nhận lãnh kết quả
Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài

Con người chúng ta ai cũng có quyền được sống; tước đi mạng sống của người khác 9 năm tù quá nhẹ
Huỳnh văn khuynh

Huỳnh văn khuynh

Chúng ta nói sai một lời về nhà suy nghĩ ko ngủ dc.huống chi hành động như thế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm