Cảnh giác trước 'hoa độc'

2 Thanh Niên
Ngày 8.3, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) yêu cầu công an các phường ven vịnh Đà Nẵng tăng cường tuyên truyền đến người dân và du khách cảnh giác các thủ đoạn lừa tình để trộm cắp tài sản.
 Trong nửa tháng qua, khu vực đường Nguyễn Tất Thành liên tục xuất hiện các vụ mất tư trang sau khi mua dâm. Trước đó, ông T.V.Đ (ngụ Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) thấy một phụ nữ đứng vẫy ở đường Nguyễn Tất Thành đoạn P.Thanh Khê Đông nên lại bắt chuyện, cả hai thống nhất giá cả mua bán dâm và cùng vào nhà nghỉ gần đó.
Ông Đ. vào phòng tắm thì nghe cô này tri hô “công an kiểm tra” liền đi ra và không thấy cô gái ở đó, dây chuyền vàng trị giá 30 triệu đồng cất trong ví da cũng biến mất.
Một trường hợp khác là ông P.T.H (ngụ Q.Thanh Khê) cũng gặp một “bóng hồng” trên đường biển Nguyễn Tất Thành, sau khi đưa cô này vào nhà nghỉ mới biết mình bị mất điện thoại nên đến Công an P.Thanh Khê Đông trình báo. Hiện công an quận đã yêu cầu các lực lượng tăng cường tuần tra kiểm soát, phát hiện ngăn chặn các đối tượng nghi vấn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huongle

Huongle

Các ông mê cái trò trai gái đó làm gì để phải rước họa vào thân.Khi đã mất của rồi lại thêm mang cái danh dại gái.
hữu thanh

hữu thanh

mất tiền mất của,may mà chưa mất mạng,quan hệ với hạng người làng thang đó thì mất của thế là còn nhẹ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm