Cảnh sát truy đuổi xe ô tô bỏ chạy sau tai nạn chết người

4 Thanh Niên Online
Sau khi xảy ra tai nạn làm 2 người chết tại chỗ, tài xế xe du lịch không dừng lại mà tiếp tục bỏ chạy buộc tổ cảnh sát đang làm nhiệm vụ ở gần hiện trường truy đuổi hơn 2 km.
Chiếc xe được đưa trở lại hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Vụ tai nạn xảy ra đêm ngày 26.11 tại ngã tư Hùng Vương - Lê Lợi thuộc trung tâm thành phố mới Bình Dương (P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) làm 2 người chết tại chỗ.
Cảnh sát truy đuổi xe ô tô bỏ chạy sau tai nạn chết người  - ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Nạn nhân được xác định là anh La Văn Trường (19 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) đi xe máy không biển số và Nguyễn Văn Khởi (17 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) đi xe máy BS 67D1 - 194.17.
Người nhà 2 nạn nhân cho biết chiều cùng ngày (26.11) cả anh Trường và Khởi trên đường đi xin việc, khi quay về thì gặp tai nạn.
Cảnh sát truy đuổi xe ô tô bỏ chạy sau tai nạn chết người  - ảnh 3
Công an khám nghiệm hiện trường
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra tai nạn, xe du lịch 7 chỗ BS 51F-877.98 (chưa xác định danh tính người điều khiển) lưu thông trên đường Hùng Vương rồi rẽ vào đường Lê Lợi.
Lúc này, anh Trường và Khởi đi trên đường Lê Lợi, khi vào giữa ngã tư, 2 chiếc xe máy va chạm rất mạnh với xe du lịch, văng ra 2 hướng khác nhau.
Cảnh sát truy đuổi xe ô tô bỏ chạy sau tai nạn chết người  - ảnh 4
Xe du lịch biến dạng sau cú va chạm cực mạnh
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Anh Trường và Khởi văng lên nắp ca pô xe du lịch, làm vỡ kính trước của xe du lịch, rồi rơi xuống đường tử vong tại chỗ.
Sau tai nạn, người điều khiển xe du lịch không dừng lại mà điều khiển xe chạy về hướng thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương).
Lúc này, một tổ Cảnh sát cơ động và Công an P.Hòa Phú đang làm nhiệm vụ ở gần hiện trường nghe tiếng tri hô của người dân đã dùng mô tô truy đuổi, sau hơn 2 km truy đuổi thì bắt được tài xế và đưa chiếc xe trở lại hiện trường.
Hiện Công an TP.Thủ Dầu Một đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Lê

Văn Lê

Bảng số 9 nút, chủ nhân không thuộc dạng vừa đâu, gây tai nạn phải giữ nguyên hiện trường riêng tài xế thì nên bỏ chạy đến CA gần nhất để khai báo chứ không phải là bỏ trốn. Trường hợp này bỏ chạy là ngoan cố rồi!
Tk

Tk

Tôi chưa biết ai đúng, ai sai nhưng nhân đây xin góp ý một chút.
Hiện tại tôi thấy khu vực Bình Dương những xe biển số 67-68-69 chạy xe rất mất an toàn, chạy lấn đường, cúp đầu, chuyển hướng không xi-nhan ... Nhiều lần tôi đã hốt hoảng đạp thắng và nay thì cứ thấy honda này là cảnh giác cao độ.
Xin các bạn hãy chạy xe chấp hành luật giao thông trước tiên vì bản thân mình sau đó là an toàn cho người khác.
P Q H

P Q H

Cú va chạm khiến nạn nhân văng lên nắp ca pô chứng tỏ tốc độ cao và nạn nhân chết ngay tức khắc trước khi văng lên nắp ca pô , rồi còn bỏ chạy .Hết biết , bó tay chấm cơm .Để pháp luật phân xử
Tk

Tk

Xe hơi đến ngã tư đang chuyển hướng tốc độ không thể cao. Là xe honda chạy không làm chủ tốc độ đâm vào xe hơi. Còn bên nào vượt đèn đỏ hay rẽ đúng luật chưa cái đó chờ cơ quan chức năng trả lời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm