Cha của thai phụ bị tra tấn đến sẩy thai: Con tôi nợ có một triệu mấy...

17 Thanh Niên Online
Cha của thai phụ bị tra tấn đến sẩy thai thảng thốt: Con trai tôi mượn tiền sửa xe có một triệu mấy chớ có dính dáng gì đến em gái nó.
Cha của bệnh nhân H.N.Y không thể tin được là con gái mình bị tra tấn đến sẩy thai chỉ vì món nợ của anh trai /// ẢNH: DUY TÍNH Cha của bệnh nhân H.N.Y không thể tin được là con gái mình bị tra tấn đến sẩy thai chỉ vì món nợ của anh trai - ẢNH: DUY TÍNH
Cha của bệnh nhân H.N.Y không thể tin được là con gái mình bị tra tấn đến sẩy thai chỉ vì món nợ của anh trai
ẢNH: DUY TÍNH
Đang chăm con gái tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, TP.HCM, ông Hồ Văn Hà (48 tuổi, ngụ Q.11, TP.HCM), cha của thai phụ bị tra tấn đến sẩy thai H.N.Y cho hay Y. lấy chồng khoảng 1 năm nay, nhưng không cưới hỏi, hiện đang ở Long An.
Lúc 2 giờ ngày 11.4, nghe công an gọi báo vào Bệnh viện Nguyễn Tri Phương thăm con, ông Hà chạy vào bệnh viện và thấy con đang nằm phòng cấp cứu.
Cha của thai phụ bị tra tấn đến sẩy thai: Con tôi nợ có một triệu mấy... - ảnh 1
Thai phụ H.N.Y tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
 ẢNH: DUY TÍNH
“Tôi nghe nói nó bị người ta cột 2 tay rồi đánh bằng cây ba vuông, cây tuýp sắt, dùng đèn khò đốt keo nhỏ vào người, bị đánh vào bụng, bị sẩy thai trong nhà vệ sinh”, ông Hà nói. Ngay sau khi nghe vậy ông liền chạy tức tốc lên Công an xã Vĩnh Lộc B báo án lúc 3 - 4 giờ sáng ngày 11.4
“Con trai tôi mượn tiền sửa xe có một triệu mấy chớ có dính dáng gì đến em gái nó (thai phụ H.N.Y - PV), ông Hà bức xúc. Theo lời ông Hà, tình trạng con gái ông hiện giờ đầu óc giống như không được bình thường. “Cái này để chính quyển xử lý chứ không muốn trả thù gì cả”, ông Hà nói thêm.
Theo lời chị Y., khoảng ngày 22 hoặc 23.3 chị có đến nhà N.M.D (37 tuổi ngụ xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM) chơi do có quen trước và bị D., cùng em gái là N.T.N.H (28 tuổi) giữ lại nhằm “dụ” anh trai của Y. là H.V.L đến trả nợ.
Trước đó, anh L. đã vay của D. 1,6 triệu đồng, nhưng được yêu cầu trả tổng cộng là 10 triệu đồng. Anh L. có gọi D. đến nhà ở Q.11 trả nợ do làm ăn xa ở Phú Yên nhưng D. không đến.
Chị Y. kể: "Họ lấy dây rút, dây dù trói tôi lại và dùng cây sắt, cây gỗ, dây xích có móc ổ khóa, xà phòng cục quấn vào khăn để đánh. Ngoài ra còn dùng nhựa đốt và nhỏ lên người".
Dù biết chị Y. đang mang thai nhưng D. vẫn dùng chân đá vào bụng chị. “Lúc đó cái thai trong bụng tôi không còn đạp nữa. Tôi năn nỉ thả tôi về nhưng không được”, chị Y. nói.
Chị Y. cho biết mình xin tha vì đang mang thai nhưng họ nói “không” và đánh đến sẩy thai. Theo lời chị Y., chị bị cột ngay chân cầu thang ngày từ ngày 22.3 cho đến ngày được thả là 10.4, và vào bệnh viện là ngày 11.4.

Bình luận 17

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ng Tài

Ng Tài

Hệ luỵ của tín dụng đen đã lên đến đỉnh điểm, dù vay nhiều hay ít thì tính mạng của người vay bọn chúng cũng xem nhẹ. Đề nghị CA xử lý thật nghiêm.
toi la toi

toi la toi

mình đang sống ở thời kỳ nào vậy trời
ngô văn phat

ngô văn phat

bọn này quá tàn ác, cho vay nặng lãi trái pháp luật lại còn giết người nữa. Mong rằng cơ quan chức năng sớm bắt những kẽ tàn độc này và trừng trị thích đáng. Lấy lại sự công bằng cho những người bị bon chúng hại. có như vậy thì xã hội mới bình yên.
trandung

trandung

Chừng nào chính quyền dẹp hết nạn cho vay nặng lãi thì xã hội mới yên lành
Hoa V

Hoa V

Bọn này quá tàn nhẫn.
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm