Cháy lớn ở Nhà hát Múa rối Thăng Long

0
Tối 8.9, tại Nhà hát Múa rối Thăng Long (57 Đinh Tiên Hoàng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội) xảy ra vụ cháy lớn.

Cháy lớn ở Nhà hát Múa rối Thăng Long

Theo người dân ở gần hiện trường, khoảng 19 giờ 50 phút, phía trong nhà hát phát ra một số tiếng nổ, sau đó nhiều tia lửa điện bắn ra và ngọn lửa bùng phát dữ dội, bao trùm phía ngoài nhà hát (ảnh). Lúc đó trong nhà hát đang có suất diễn phục vụ du khách nước ngoài.

Khu vực xảy ra đám cháy nằm trước đền Ngọc Sơn, bên bờ hồ Gươm, đang có đông du khách đến vui chơi. Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng sơ tán du khách trong nhà hát và người dân hiếu kỳ. Sở Cảnh sát PCCC TP.Hà Nội điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường và khống chế đám cháy. Vụ cháy không gây thiệt hại về người; nguyên nhân ban đầu được cho là do chập điện gây cháy các bảng quảng cáo phía mặt tiền nhà hát.

Tin, ảnh: Hoàng Phan - Hà An

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đặng Quốc Ánh (ảnh nhỏ) và số vũ khí Ánh cất giấu trong phòng trọ /// Ảnh: CTV

Kinh doanh 'hàng nóng' phi pháp ở Biên Hòa

Đặng Quốc Ánh trữ trong phòng trọ 45 cây kiếm, dao lê, mã tấu; 8 bình xịt hơi cay và 3 cây súng bắn đạn bi cùng 6 bịch đạn bi. Số 'hàng nóng' này Ánh mua trên mạng về để bán kiếm lời.
Trụ sở UBND H.Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận /// ẢNH: Q.H

Trách nhiệm người tham mưu

Sở Nội vụ Bình Thuận đề nghị hủy quyết định 'cha bổ nhiệm cho con' ở H.Hàm Thuận Bắc là chưa đủ mà phải 'truy' trách nhiệm các đơn vị tham mưu về công tác cán bộ từ Phòng Nội vụ, Ban Cán sự Đảng UBND huyện...
Công nhân Điện lực Cam Lộ tiến hành nối lại đường dây bị đứt nhưng chưa thể đóng điện vì với vườn cao su vi phạm hành lang như thế này sự cố sẽ tiếp tục /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Vườn cao su gây họa ở Quảng Trị

Một vườn cao su vi phạm hành lang lưới điện, làm dây điện tự phóng điện gây đứt dây, dẫn đến việc 308 hộ dân ở xã Cam Tuyền (H.Cam Lộ, Quảng Trị) mất điện hoàn toàn.