Khói bốc cao từ 3 căn nhà bị cháy nằm sâu trong ngõ 254 Minh Khai
Khói bốc cao từ 3 căn nhà bị cháy nằm sâu trong ngõ 254 Minh Khai
Khoảng 14 giờ 30 phút hôm nay, 20.3, xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn tại 3 ngôi nhà liền kề nằm trong ngõ 254 đường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát tại ngôi nhà 4 tầng nằm sâu trong ngách 101, ngõ 254. Người dân trong khu phố đã dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa tiếp tục cháy lan sang 2 ngôi nhà cao tầng bên cạnh.
Ngọn lửa bùng phát rất nhanh, rất may những người có mặt trong 3 ngôi nhà trên đã kịp thời chạy thoát ra ngoài.
hoa-hoan-ha-noi
Ngôi nhà bị cháy nằm sâu trong ngõ 254 Minh Khai Ảnh Minh Chiến
Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã điều 3 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Ba ngôi nhà bị cháy nằm sâu trong ngõ, xe cứu hỏa không thể tiếp cận sát hiện trường nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.
Cảnh sát phòng cháy chữa cháy phải nối hàng trăm mét dây để bơm nước từ ngoài đường vào trong ngõ sâu dập lửa. Đến 15 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy được khống chế hoàn toàn.
hoa-hoan-ha-noi
Cảnh sát phải nối hàng trăm mét dây mới dẫn được nước vào bên trong hiện trường để chữa cháy Ảnh Minh Chiến
Theo lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tại hiện trường, vụ hỏa hoạn khiến nhiều tài sản bên trong ngôi nhà 4 tầng bị thiêu rụi, 2 ngôi nhà bên cạnh bị cháy lan hư hỏng một số đồ dùng.

Minh Chiến

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Lê H.H.

Vụ cháy cho thấy sự cần thiết phải quy hoạch lại các khu dân cư ở thành thị để các phương tiện như xe chữa cháy, các trạm nước cứu hỏa có thể hoạt động dễ dàng.

Bình luận